Grand cruise thuật ngữ trong rượu vang Pháp bạn nên tìm hiểu

Xin chào quý vị của Royalwine hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý vị Grand cruise thuật ngữ trong rượu vang Pháp ở bài viết dưới đây. Grand cruise thuật ngữ gì trong rượu vang Pháp Tại Pháp Grand Cru Champagne từ làng Ambonnay, một Bernard Brémont Millésime (fr) năm 2004 Grand cruise […]

Xin chào quý vị của Royalwine hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý vị Grand cruise thuật ngữ trong rượu vang Pháp ở bài viết dưới đây.

Grand cruise thuật ngữ gì trong rượu vang Pháp

Tại Pháp Grand Cru Champagne từ làng Ambonnay, một Bernard Brémont Millésime (fr) năm 2004
Grand cruise (tiếng Pháp cho sự phát triển to lớn) là một phân loại rượu vang khu vực chỉ định một vườn nho nổi tiếng về sản xuất rượu vang. Mặc dù thường được sử dụng để mô tả nho, rượu vang hoặc cognac.

Grand cruise thuật ngữ gì trong rượu vang Pháp

Grand cruise thuật ngữ gì trong rượu vang Pháp

Thuật ngữ Grand cruise này không phải là một cách phân loại chất lượng rượu một cách chính xác mà chỉ nhằm cho thấy tiềm năng của vườn nho hoặc thổ nhưỡng (terroir). Đây là mức phân loại cao nhất trong các loại rượu AOC từ Burgundy hoặc Alsace. Thuật ngữ này tương tự được áp dụng cho Chateaux ở Saint-Émilion. Mặc dù trong khu vực đó có một ý nghĩa khác và không đại diện cho phân loại hàng đầu. Trong Burgundy, cấp độ ngay bên dưới con dấu lớn được gọi là hàng đầu, đôi khi được viết bằng 1 cru.

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768