Nho Cabernet Sauvignon làm rượu vang Úc

Tổng diện tích trồng: 26.000 ha (năm 2012) . Khu vực Chất lượng chính: Coonawarra, Margaret River, Langhorne Creek, McLaren Vale, Barossa Valley, Clare Valley, Yarra Valley và Pyrenees. Rượu vang Úc làm từ nho Cabernet Sauvignon. Được xem trên toàn thế giới là một trong những cao quý giống nho đỏ Cabernet Sauvignon có […]

Tổng diện tích trồng: 26.000 ha (năm 2012) . Khu vực Chất lượng chính: Coonawarra, Margaret River, Langhorne Creek, McLaren Vale, Barossa Valley, Clare Valley, Yarra Valley và Pyrenees.

Rượu vang Úc làm từ nho Cabernet Sauvignon.

Được xem trên toàn thế giới là một trong những cao quý giống nho đỏ Cabernet Sauvignon có một lịch sử lâu dài tại Úc hẹn hò trở lại vào giữa năm 1800. Nó là một giống đó không làm tốt với stress nhiệt và hạn hán và hậu quả là mất một thời gian để tìm một ngôi nhà thoải mái. Nó trở nên rất thời trang trong năm 1970 và 1980 và trồng tăng lên đáng kể. Đất terra Rossa và khí hậu ôn hòa của Coonawarra đã được chứng minh là rất thích hợp cho việc sản xuất các cấu trúc cổ điển, tuổi xứng đáng rượu vang. Mời bạn xem thêm: Rượu vang F negroamaro

Rượu vang Úc làm từ nho Cabernet Sauvignon

Rượu vang Úc làm từ nho Cabernet Sauvignon

Các khí hậu biển và đất sỏi sông Margaret cũng đã được chứng minh là tuyệt vời đối với nhiều loại này. Hai khu vực này đã phát triển danh tiếng tốt nhất cho Cabernet Sauvignon tại Úc nhưng có rất nhiều khu vực khác nằm rải rác trên khắp các quốc gia sản xuất rượu vang lớn như Thung lũng Yarra và Pyrenees ở Victoria. Langhorne Creek, McLaren Vale, Clare Valley và Barossa là tất cả các vùng Cabernet sản xuất đáng chú ý ở Nam Úc.

Cabernet Sauvignon thường được pha trộn với các giống khác. Trong Sông Margaret, Merlot là đối tác chung nhưng trong các khu vực khác, đặc biệt là Langhorne Creek và Barossa Shiraz đã là truyền thống và thực sự rất nhiều những người thủ cựu trong các khu vực sau này sẽ lập luận rằng sự pha trộn Shiraz Cabernet là sự biểu hiện cổ điển của màu đỏ khô Úc rượu vang.

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768