Premier cruise là thuật ngữ gì của rượu vang trong tiếng Pháp

Premier cruise là thuật ngữ rượu vang trong tiếng Pháp tương ứng với “tăng trưởng đầu tiên”. Và cần được sử dụng để chỉ các vườn nho, nhà máy rượu vang và rượu vang được phân loại có ý nghĩa khác nhau trong các vùng rượu vang khác nhau. Premier cruise thuật ngữ rượu vang […]

Premier cruise là thuật ngữ rượu vang trong tiếng Pháp tương ứng với “tăng trưởng đầu tiên”. Và cần được sử dụng để chỉ các vườn nho, nhà máy rượu vangrượu vang được phân loại có ý nghĩa khác nhau trong các vùng rượu vang khác nhau.

Premier cruise thuật ngữ rượu vang Pháp bạn nên biết.

Đối với rượu Bordeaux, thuật ngữ này được áp dụng cho các nhà máy rượu vang đã được phân loại. Trong Bảng phân loại Chính thức. Rượu Bordeaux năm 1855, Premier cru hoặc Premier cru classé là mức cao nhất trong năm danh hiệu “Grand cru classé” dành cho rượu vang đỏ từ vùng Médoc và Graves. Và thứ hai trong Sauternes nơi cao nhất Là Premier Cru Supérieur (tăng trưởng lần đầu tiên vượt trội). Những loại rượu vang này thường được gọi là First Growths trong tiếng Anh.

Premier cruise thuật ngữ rượu vang Pháp bạn nên biết.

Premier cruise thuật ngữ rượu vang Pháp bạn nên biết.

Trong phân loại rượu vang Saint-Émilion, mức cao nhất là Premier grand cruqueé A và hạng nhì hạng cao thứ hai hạng B. Thuật ngữ Saint-Émilion Grand cru dùng để chỉ các nhà máy sản xuất rượu vang hoặc rượu vang dưới mức tổng thể của Grand cruqueé. Được tích hợp trong các quy tắc tên gọi xuất xứ.

Premier cruise thuật ngữ rượu vang Pháp

Premier cruise thuật ngữ rượu vang Pháp

Đối với rượu Burgundy, thuật ngữ này được áp dụng cho các vườn nho được phân loại. Với mức Premier cru là mức phân loại cao hơn mức của Grand Cru và cao hơn các AOC trong các làng cơ bản. Đối với các loại rượu Burgundy. Các điều khoản Premier Cru hoặc 1er Cru thường được lưu trữ trong tiếng Pháp hơn là dịch sang tiếng Anh.

Mời bạn tìm hiểu thêm: Rượu Tomatin giá tốt

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768