Đặc điểm:

Santa Carolina Carmenere Reserva de Familia – Royal wine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với mức giá tốt nhất. Sự hài lòng của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Rượu vang Chile Santa Carolina Reserva de Familia Carmenere

Dòng vang Reserva de Familia thường mạnh mẽ và phức tạp, với các cấu trúc rõ ràng và hương vị cổ điển. Nó là dòng vang Chile đầu tiên được công nhận trên thị trường quốc tế. Xuất thân trong một gia đình nông dân trồng nho lâu đời ở Chile năm 1875. Nó hiện đã trở thành một rượu vang nổit tiếng nhất ở Chile và trên thế giới.

Rượu vang Chile Santa Carolina Reserva de Familia Carmenere

Rượu vang Chile Santa Carolina Reserva de Familia Carmenere

Thung lũng Rapel Valley là nơi làm ra giống nho Carmenere. Nguyên liệu chủ yếu làm ra rượu vang Santa Carolina Carmenere Reserva de Familia.

Một chai rượu Chile Santa Carolina mang màu đỏ cherry truyền thống với ánh tím đầy mê hoặc. Hương thơm của nó đến từ các loại trái cây trái cây vỏ đỏ và đen đan xen với gợi ý của kem tươi. Các nét thanh lịch của thớ gỗ sồi lâu năm tạo nên một cảm giác dễ chịu sâu lắng. Một rượu vang chưa cân bằng, nó tập trung nghiêng về vị trái cây. Lượng tannin lớn giúp nó điều hòa hơn và kết thúc cũng lâu dài hơn. lão hóa trong vòng 8-10 năm.

giang-sinh-21

Rượu vang Chile Santa Carolina Reserva de Familia. Rất thích hợp với món cà ri thịt cừu của Ấn Độ, thịt gà tây, thịt cừu xào lá hương thảo và tỏi. Phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C / 64 ° F.