Đặc điểm:

Grand Royal Signature. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Grand Royal Signature nhập khẩu chính hãng

Dòng rượu mạnh chứa một vàng hổ phách tinh tế Grand Royal Signature có chiều sâu. Cùng với một phong cách trơn tru đặc trưng, rượu phát triển những tính cách thủ công nhất.

Chứa đựng sự nhẹ nhàng đặc trưng, rượu thể hiện mình là một dòng whisky cá tính. Hương thơm của chúng phù hợp nhất trong việc làm sự pha trộn với nhiều loại cocktail khác nhau.

Rượu mạnh Grand Royal Signature

Rượu mạnh Grand Royal Signature cung cấp cho người dùng một cảm giác sống động. Khi pha chúng cùng cocktail, người dùng có thể thử chúng trong hỗn hợp của soda. Để trong chiếc ly Old Fashioned mang phong cách nổi bật. Hương thơm nhẹ nhàng làm rượu hợp với đường bột, vỏ chanh và bạnh mì ngô. Một sự nóng lên tỏa ra từ phong cách mịn màng có sẵn.

Rượu mạnh Grand Royal Signature

Với nồng độ cồn đậm sâu ở mức 40%, rượu tạo nên tính cách nổi bật riêng. Grand Royal Signature được tạo từ 10 loại mạch nha khá nhau. Đó chính là sự khác biệt để tạo nên sự đam mê cho người thưởng thức. Đây là dòng rượu hợp để sử dụng trong các quán bar.

Xem thêm: rượu Toro De Piedra giá bao nhiêu