Đặc điểm:

Grand Royal Special Reserve. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Grand Royal Special Reserve nhập khẩu chính hãng

Tuy không được đánh giá khá cao nhưng Grand Royal Special Reserve cũng được cho là dòng rượu tinh tế. Chúng là sự phản chiếu rõ nét nhất của sự pha trộn các loại mạch nha và ngỹ cốc.

Thưởng thức dòng rượu whisky đậm sâu này, người ta cảm nhận được dư vị nhẹ nhàng đầy thú vị. Cùng với một tính cách sâu sắc tròn đầy, rượu tạo nên sự dễ chịu.

Rượu mạnh Grand Royal Special Reserve

Rượu mạnh Grand Royal Special Reserve cung cấp một chiều dài hoàn hảo. Hương vị tuy hơi thiếu độ sâu lắng nhưng đủ để nêu bật những hương thơm tinh tế của cỏ và hạt. Cùng với dấu ấn của mùi rau và rễ cây, rượu thể hiện những tính cách cơ bản của gừng.

Rượu mạnh Grand Royal Special Reserve

Độ chua có trong rượu được thể hiện một cách nhẹ nhàng cùng sự nóng lên khi thưởng thức. Grand Royal Special Reserve tạo nên chiều dài trung bình cùng hương thơm dễ dàng. Rượu làm tăng thêm sức mạnh của hương thơm hoàn hảo trên mũi. Chiều dài tinh tế cùng cơ thể rượu dễ dàng mang lại phong cách cá tính của trái cây thanh lịch.

Xem thêm: rượu 1865 limited giá bao nhiêu