Đặc điểm:

Negrita Dark Rum Signature. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu mạnh Negrita Dark Rum Signature nhập khẩu chính hãng

Tuy tên gọi của Negrita Dark Rum Signature khiến người ta hình dung chúng là dòng rượu tối màu. Thật ra, đây chỉ là dòng rum có độ mạnh mẽ hơn cho gam màu vàng hổ phách.

Sự chưng cất trong rượu đã khiến chúng gây dựng được nhiều tiềm năng. Màu nâu lên tỏa làm tăng thêm phong cách trung bình cho hương vị rượu.

Rượu Negrita Dark Rum Signature

Rượu Negrita Dark Rum Signature được biết là dòng khá ấm và chứa tính cách khô. Những dấu ấn của hương vị tạo nên sự rõ ràng là mùi mơ chín, gia vị nhẹ, socola sữa. Phong cách đậm đà làm rượu có sự tròn đầy của thức uống mạnh. Rượu có vị đặc trưng của một số trái cây có tính cách sống động trong rượu. Mùi thơm rò rỉ của mật mía và gỗ sồi cay cùng mùi kẹo bơ chín.

Rượu Negrita Dark Rum Signature

Với tính cách sống động, rượu Negrita Dark Rum Signature được ủ trong thùng gỗ sồi trong 2 năm. Quá trình làm rượu này đã tạo nên phong cách của trái cây chín, cảm giác hoàn hảo tạo nên tính cách cho rum. Phong cách của rượu chứa đựng dấu ấn của socola, vị cay và độ ngọt ngào.

Xem thêm: rượu valdivieso giá bao nhiêu