Đặc điểm:

Tomatin Cù Bòcan 2005 Vintage Limited Edition Whisky. Chai rượu được nhập khẩu chính hãng từ đất nước Scotland. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Tomatin Cù Bòcan năm 2005 Limited Edition Whisky nhập khẩu hảo hạng.

Rượu Cu Bocan là một sự kết hợp của Sherry và Bourbon casks. Vintage năm 2005. Tròn và tràn ngập với hương vị ngọt ngào, than bùn và hương vị trái cây hòa tan. Đây là một chai rượu phiên bản giới hạn sẽ không làm bạn thất vọng!

Ấn bản Vintage 2005 đã trưởng thành trong hơn 11 năm. Chỉ có 11.400 chai trong đó có Việt Nam. 50% alc / vol.
Màu tự nhiên và không có bất cứ thứ hợp chất gì tác động vào.

Rượu Tomatin Cù Bòcan năm 2005 Limited Edition

Rượu Tomatin Cù Bòcan năm 2005 Limited Edition

Hương thơm của rượu Tomatin Cù Bòcan năm 2005 Limited Edition bản giới hạn.

Hương vị của táo và mật ong với một chút hương vani kết hợp những hương vị ngọt ngào này quyện lẫn với nhau. Những làn khói mờ nhạt của heather đốt cháy vẫn còn trong suốt.

Khi uống Tomatin Cù Bòcan ta sẽ cảm nhận được. Chocolate truyền thống, chanh và một chút gợi ý của thịt xông khói nổi lên. Một chút kẹo và vị ngọt ngọt của cây bưởi, đợt khói than bùn nhẹ nhàng mang lại hương vị tròn thành hương vị. Sôcôla đen, gia vị mùa đông và trái cây để lại một đề nghị nóng lên của bánh pudding.

Rượu Tomatin Cù Bòcan năm 2005

Rượu Tomatin Cù Bòcan năm 2005

Kết thúc tròn và đầy đủ. Sự kết hợp giữa ngọt và khói được tạo ra trên vòm miệng với trái cây mềm tiếp tục đóng một vai trò quan trọng cho những ai thưởng thức không thể nào quên được.