Đặc điểm:

Nước Ý, cái nôi của nền văn hóa rượu vang thế giới, nơi có những cánh đồng nho rộng bạt ngàn trải dài trên khắp các triền đồi và những hầm rượu vang danh tiếng.

Nước Ý, nơi sản sinh và nuôi dưỡng ra những chai rượu vang trở thành thương hiệu nổi tiếng, có một không hai trên thế giới và không lẫn với bất kỳ nước nào. Một trong số đó người ta không thể không nhắc đến cái tên rượu vang 16 Edizione – Chai vang Ý hảo hạng đến từ hãng rượu Farnese.

Roalwine cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu vang 16 Edizione Limited Fantini nhập khẩu chính hãng.

Rượu vang 16 Edizione

Rượu vang 16 Edizione

Có 5 giống nho Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia, được trồng từ 5 vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau. Nho được để chín gần như khô trên cây sau đó mới được thu hoạch và làm rượu, rồi rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp để làm ra chai rượu vang 16 Edizione.

Thưởng thức một ly 16 Edizione bạn sẽ cảm nhận thấy sự hòa quyện ngọt ngào đầy mãnh liệt của quả dâu đen chín mọng , mận, nho khô, chocolate và vani ngọt ngào hoà quyện và xoắn xuýt với nhau. Những giọt rượu giống như viên hồng ngọc lấp lánh góp phần thổi bùng lên hương vị tuyệt hảo của 16 Edizione. Hậu vị với tannin mềm và mượt lan toả trong vòm miệng.

vang 16 Edizione Fantini

Vang 16 Edizione Fantini

Hãy thử tưởng tượng trên bàn ăn với những món ăn hảo hạng như bò Mỹ nướng than hoa, gan ngỗng Pháp kết hợp với rượu vang Ý 16 Edizione sẽ tạo ra sự hoàn hảo mê hoặc đến mức nào? Sức hút mãnh liệt của chai rượu này sẽ là một món quà hấp dẫn, độc đáo, hảo hạng trên bàn tiệc.