Đặc điểm:

7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang 7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva nhập khẩu chính hãng

Thể hiện tính cách độc đáo của dòng vang trắng, vang của hãng 7Colores khá mới. 7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva là một chai rượu đơn giản.

Những giống nho mà nhà sản xuất dùng để tạo ghép rượu được có ngay trong tên chai. Đó là sự kết hợp đậm đà Pinot Grigio, Gewurztraminer và nho Sauvignon Blanc.

Rượu vang 7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva

Rượu vang 7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva khá tốt. Chúng cho một màu vàng nhạt tơ làm nên một màu trẻ trung sống động. Sự kết hợp ba loại nho cũng làm ảnh hưởng lớn đến màu sắc của chai rượu. Cả ba loại nho này đều bù trừ những khuyết điểm của nhau giúp chúng cho cảm nhạn tốt. Dòng rượu này hợp để sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày hoặc liên hoan với bạn bè.

Rượu vang 7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva

Dòng rượu vang trắng của đất nước này đã tạo nên phong cách hài hòa và sống động. Vang 7Colores Pinot Grigio Gewurztraminer Sauvignon Blanc Gran Reserva ngâm ủ lâu. Độ cồn mà chúng đáp ứng ở mức 13% cùng làm nên cảm nhận tinh tế. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang trắng này là từ 8 đến 10 độ.

Xem thêm: giá rượu vang Yalumba