Đặc điểm:

Albarosa Moscato Passito. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Albarosa Moscato Passito nhập khẩu chính hãng

Chai rượu Albarosa Moscato Passito có hình dáng thuôn dài của dung tích 50ml. Đây là một loại rượu vang trắng đặc trưng được nhà sản xuất Beppe Marino Srl tạo nên.

Cùng với những hương vị phát triển, rượu chứa hương thơm đặc trưng của nho Moscato. Thêm vào trong đó là lượng đường ngọt ngào của dòng vang trắng cá tính.

Rượu vang Albarosa Moscato Passito

Rượu vang Albarosa Moscato Passito mang tới một phong cách hảo hạng. Khi trưởng thành, lượng nho trong vùng Piedmont cho độ chín hoàn hảo. Loại rượu này chỉ chứa duy nhất một loại nho mang tên Moscato hay còn gọi với tên khác là Muscat. Hương vị rượu cho màu vàng đậm cùng tính cách nồng nàn và hài hòa nhất.

Rượu vang Albarosa Moscato Passito

Hương thơm tìm được khi thưởng thức vang Albarosa Moscato Passito chính là sự có mặt của nhiều mùi. Điểm thu hút hương vị trên đầu lưỡi người dùng với những cảm nhận được đánh giá cao. Hương thảo quả mang lại cấu trúc bất ngờ cho dòng rượu tuyệt với đầy cá tính. Là một sản phẩm phù hợp với sự kết hợp của đồ tráng miệng, bánh caranen, thực phẩm cay.

Xem thêm: rượu vang edizione 16 giá bao nhiêu