Đặc điểm:

Nhà toán học Hy Lạp Archimedes gần 2.000 năm trước đã đưa ra các luật vật lý vẫn còn tồn tại ngày nay. Ông nội của ông Francis Coppola Agostino đã rất ngưỡng mộ trí tuệ và sự khéo léo của nhà toán học mà ông đã cho người con trai đầu tiên của ông có cùng tên. Bây giờ, để vinh danh ông Archimedes. Francis Ford Coppola tự hào thông báo việc ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình – Rượu vang Archimedes.

Roalwine cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu vang Mỹ Archimedes Cabernet Sauvignon 2013

Archimedes là hỗn hợp gần giống Bordeaux của Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Các hương vị anh đào màu đen, mận đỏ, gỗ đàn hương và vani, cùng với tannin mịn mượt. Nó đã được ủ 24 tháng trong sồi Pháp.

Rượu vang Mỹ Archimedes Cabernet Sauvignon 2013

Rượu vang Mỹ Archimedes Cabernet Sauvignon 2013

Được lấy cảm hứng từ thành tựu của người đàn ông vĩ đại. Rượu vang này đại diện cho sự cống hiến nhiệt tình của chúng tôi đối với việc tạo ra rượu vang tuyệt vời. Và vinh dự của một thành viên thân yêu nhà Coppola. Chúng tôi hy vọng rằng khi bạn mở chai rượu vang này. Bạn cũng sẽ tìm thấy cảm hứng của chính bạn.