Đặc điểm:

Cantina La Salute Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Cantina La Salute Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Là một loại rượu có màu ruby đặc trưng, Cantina La Salute Cabernet Sauvignon khi mở ra cho nhiều hương. Phần lợi lượng mùi thơm trong vang đều được trưởng thành từ sự hình thành rượu.
Nhất là khi họ lựa chọ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon kĩ lưỡng rồi cho lên men. Chính tác nhân này đã tác động tích cực vào biểu thị của hương vị.

Rượu vang Cantina La Salute Cabernet Sauvignon
Rượu vang Cantina La Salute Cabernet Sauvignon cung cấp một dấu ấn mùi hương tinh tế. Cùng những cảm nhận hài hòa, vang mang lại nhiều hương vị trái cây rừng. Thưởng thức rượu vang đỏ này, người ta không khỏi trầm trò trước hương thơm mang lại. Mùi cỏ tươi lan tỏa trong trái cây rừng mang lại phong cách hoang dã. Cùng sự phát triển cơ bản về cơ thể và tannin, vang gây dựng thêm tính mềm mại cho rượu.

Rượu vang Cantina La Salute Cabernet Sauvignon

Phong cách của vang Cantina La Salute Cabernet Sauvignon làm nên sự hài hòa. Với sức mạnh độc đáo, rượu trở nên có tiềm năng hơn khi để ở hần rượu vài năm. Những món ăn kết hợp đạt điểm cao trong rượu có thể liệt kê là bít tết, gà xào, thịt nai. Độ cồn 13% khiến chúng dễ dàng sử dụng với nhiều khẩu vị của mọi người.
Xem thêm: Rượu Vang EDDA giá bao nhiêu