Đặc điểm:

Cantina La Salute Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Cantina La Salute Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Cũng là một trong những loại rượu trưởng thành từ bộ sưu tập, Cantina La Salute Sauvignon là vang trắng. Chúng mang lại một cái tên đầy tinh tế cho phong cách rượu.
Cùng những hương thơm trẻ trung phát triển, vang chứa sự hài hòa trong phong cách. Chính trái nho Sauvignon Blanc đã giúp vang trở nên cân bằng.

Rượu vang Cantina La Salute Sauvignon

Rượu vang Cantina La Salute Sauvignon tạo nên nhiều tính cách mới mẻ. Cùng những hương vị hoàn toàn khác biệt, vang ngày càng có tiềm năng hơn. Ở loại rượu chứa nho này, chúng đem đến trong cảm nhận một hương thơm quyến rũ của trái cây mọng. Cùng một vài loại hoa quả kết hợp, vang được đánh giá là dòng rượu tinh tế.

Rượu vang Cantina La Salute Sauvignon

Những dư vị sảng khoái có trong Cantina La Salute Sauvignon giúp chúng có tiềm năng. Cùng sự phát triển của trái cây, hương vị mang lại sự sảng khoái hơn cả. Vang trở nên hài hòa trong tính cách cũng như ở điểm cuối ấn tượng. Món ăn phù hợp là măng tây, hàu, cá hồi hun khói.
Xem thêm: rượu vang 1865 limited giá bao nhiêu