Đặc điểm:

Cascinetta Vietti Moscato. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Cascinetta Vietti Moscato nhập khẩu chính hãng

Biểu tượng cho chai rượu Cascinetta Vietti Moscato chính là hình bông hoa đâm trồi. Là một dòng rượu vang trắng khá tốt, vang làm từ giống nho Moscato tinh tế.

Cơ thể rượu khiến chúng được đánh giá cao với phong cách của vang màu vàng rơm. Một chút bong bóng có trong rượu khiến chúng tăng thêm sức mạnh mẽ.

Rượu vang Cascinetta Vietti Moscato

Rượu vang Cascinetta Vietti Moscato chứa đựng những hương thơm mãnh liệt của anh đào. Cánh hoa hồng và gưng cũng hiện lên thông có mùi hương đậm sâu của chúng. Có thể cảm nhận được hương trái cây ngot ngào. Dòng rượu vang đỏ này hợp với lượng axit nhẹ nhàng bên trong. Chính vì nét đẹp đó này loại rượu làm từ nho Moscato là dòng rượu trắng.

Rượu vang Cascinetta Vietti Moscato

Hương vị của vang Cascinetta Vietti Moscato cung cấp nền thực phẩm tinh tế. Sự kết hợp của cà ri hạt điều cá sốt lát kho, bữa ăn tráng miệng cùng các loại banh quy. Vang cho độ cồn cũng thấy khi chỉ dùng lại ở mức 5.26%.Giống nho Moscato này còn cho vị cay đắng đặc trưng nhất.

Xem thêm: rượu vang ý 89 giá bao nhiêu