Đặc điểm:

Rượu vang Chateau BelleVue Haut Medoc 2011 là một trong những chai vang nổi tiếng toàn thế giới. Nó rất được yêu thích tại các nước châu Á, nhất là tại Việt Nam. Đem đến cho người dung sự hài lòng tuyệt đối. Chai rượu là một trong những chai rượu được săn đón nhiều nhất.

Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Pháp Chateau BelleVue Haut Medoc nhập khẩu chính hãng

Loại vang này được sản xuất tại đất nước Pháp. Nơi đây vô cùng nổi tiếng với các loại vang, nhất là vang đỏ. Đặc điểm của vang Pháp là phương pháp mix nhiều giống nho khác nhau. Từ đó, tạo ra hương vị vang độc đáo, khó phai. Cũng giống như vậy. Chateau Belle Vue, Haut Medoc được sản xuất từ nhiều loại nho khác nhau. Với sự pha trộn của 49% Merlot, 48% Cabernet Sauvignon, 3% Petit Verdot. Bạn sẽ ấn tượng với hương vị được tạo ra.

Từ tài năng xuất sắc và sự sáng tạo vô hạn. Nhà sản xuất đã tạo ra chai vang Chateau Haut-Belle Vue. Chai vang được sản xuất vô cùng tỷ mỷ và kỳ công. Từng trái nho được thu hoạch tại thời điểm thích hợp nhất. Sau đó, chúng được đưa vào nhà máy và ép lấy nước. Nước nho lên men tại nhiệt độ kiểm soát. Cuối cùng, rượu được nằm nghỉ rồi mới đóng chai.

 Chateau BelleVue Haut Medoc

Chateau BelleVue Haut Medoc

Chateau Belle Vue Haut Medoc 2011 có nồng độ cồn 13%.Màu Ruby tuyệt đẹp sâu và mạnh mẽ. Sau khi mở nút, hương thơm của hoa quả đỏ, vani và gia vị lan tỏa. Hương vị trái cây tươi mát trong vòm miệng. Kết thúc là tốt đẹp và thanh lịch, với chút chát của tannin. Với cấu trúc vững chắc của nó, đây là một loại rượu phức hợp và tập trung.
Loại rượu này ngon nhất khi dùng tại nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ tuyệt hảo là từ 10 độ C đến 13 độ C. Là sự lựa chọn tuyệt vời khi dùng kèm theo các món thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò.