Đặc điểm:

Chateau Lynch Moussas 2010. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Chateau Lynch Moussas 2010 nhập khẩu chính hãng

Phong cách của rượu Chateau Lynch Moussas mang những đặc tính chung nhất của trái cây. Với một cơ thể phát triển, vang chứa những đặc tính cơ bản của vùng Pauillac.

Trưởng thành trong vùng có diện tích trên 55ha, vang chứa mùi thơm rõ ràng của hoa quả. Trở nên hài hòa trong nồng độ cồn 75% Cabernet Sauvignon và còn lại là nho Merlot.

Rượu vang Chateau Lynch Moussas

Rượu vang Chateau Lynch Moussas phát triển trong hương vị của hoa quả ở vùng có tuổi 35 năm. Hương vị rượu được sản xuất lâu dài khiến chúng hoàn hảo trong chiếc váy màu ruby sâu ánh tím. Những nét đẹp độc đáo trên mũi làm nên phong cách của trái cây màu đen và quả sung. Cảm giác tinh tế trên vòm miệng khiến vang có độ tannin khá mạnh mẽ.

Rượu vang Chateau Lynch Moussas

Dòng rượu vang đỏ Chateau Lynch Moussas cung cấp những hương vị tốt trong lão hóa. Những tiềm lực mạnh mẽ đã giúp chúng phát triển nhiều hương vị tốt nhất. Lượng trái cây hình thành sau gỗ sồi mang lại một dòng rượu màu ruby tím đậm sâu. Điểm kết thúc của rượu hòa tan lượng tannin cao trong tính cách vừa phải ấy.

Xem thêm: rượu pháp Angelus giá bao nhiêu