Đặc điểm:

Rượu Emiliana GÊ Icon Biodinamico Colchagua Valley nhập khẩu chính hãng. Royalwine cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Giá bán cạnh tranh nhất. Mọi thông tin yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu vang Emiliana Ghê Ensamblaje Tinto nhập khẩu chính hãng giá bán tốt nhất

Oros Chile: Descorchados năm 2016, 91 điểm. DO: Colchagua Valley. Giống nho: 47% Carmenere, 38% Syrah, 15% Cabernet Sauvignon. Lão hóa: 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Tiềm năng: 15 năm.

Rượu vang Emiliana Gê Ensamblaje Tinto

Rượu vang Emiliana Gê Ensamblaje Tinto

Ghi chú thử nếm: Màu mận đỏ với tông màu tím. Khi đưa lên mũi của loại rượu này dần cho thấy các ghi chú tươi gợi nhớ đến nơi sinh ra với hương thảo, hoa oải hương và cây trồng làm thuốc. Cho thấy các loại trái cây chín như mận đen, quả việt quất và mâm xôi với chạm cay của sô cô la đen, cà phê và hạt tiêu. Trong vòm miệng hài hòa, trái cây, với các ghi chú licorosas. Với tannin thanh lịch và axit sống động làm cho rượu vang này có tiềm năng tốt.

Rượu vang Emiliana Gê Ensamblaje

Rượu vang Emiliana Gê Ensamblaje

Lý tưởng với các món ăn phức tạp như lợn nướng, nai và Wagyu. CHỨNG NHẬN: Certified Nông nghiệp hữu cơ. IMO, Thụy Sĩ. Chứng nhận biodynamic Nông nghiệp. Demeter quốc tế.