Đặc điểm:

VSC Santa Carolina – Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với mức giá tốt nhất. Sự hài lòng của quí vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Vang Chile  VSC Santa Carolina

VSC là rượu vang biểu tượng của các dòng vang ở Santa Carolina. Nó hội tụ tinh thần của cả nhà máy rượu. Rượu vang biểu tượng này là một sự pha trộn hoàn hảo, công thức rượu có sự thay đổi theo từng năm. Nó vừa duy trì bản sắc rượu Santa truyền thống vừa tìm kiếm những hương vị mới và giới hạn mới.

Rượu vang Chile VSC Santa Carolina

Rượu vang Chile VSC Santa Carolina

Khi mở một chai vang VSC bạn sẽ cảm nhận được sự xuất sắc, sang trọng, tươi mát và phức tạp. Các giống tốt nhất được lựa chọn tại mỗi vụ thu hoạch, và được pha trộn theo một công thức mới vô cùng đặc biệt của vang Chile.

Được làm từ 5 giống nho khác nhau 40% Petit Verdot; 30% Petit Syrah, 15% Cabernet Sauvignon từ Maipo và 10% Carmenere, 5% Malbec từ các vùng trồng nho khác.

11796253_10152918854375583_7602981859756180737_n

Ghi chú thử nếm
Rượu vang màu đá hồng ngọc garnet đỏ. Hương vị cũng là phức hợp của các loại trái cây màu đỏ, nho đen, nho thường, và quả sung tươi kết hợp. Nó hài hòa với các ghi chú của hoa oải hương, nhục đậu khấu và hạt tiêu trắng.

santa-carolina

Rượu vang VSC Santa Carolina. Hương vị ngọt ngào bất ngờ và mạnh mẽ trên vòm miệng. Vị chua cung cấp cho nó sự tươi mới và chiều sâu. Tannin giúp nó toàn thân và vô cùng thanh lịch với lớp gia vị kéo dài khi kết thúc. Nó có thể lão hóa trong vòng 12 năm. Thích hợp lý tưởng khi phục vụ với thịt bê hầm hoặc với các loại pho mát chín như Manchego hoặc Provolone

Mời bạn xem thêm tất cả các dòng rượu Santa Carolina của chúng tôi