Rượu vang Coppola chất nghệ thuật đến từ California Mỹ

Xin chào quý vị hôm nay chúng tôi Royalwine xin gửi đến quý vị một nhãn rượu hoàn toàn mới đến từ thung lũng Sonoma đó chính là chai rượu vang Coppola. “Làm rượu và làm phim là hai hình thái nghệ thuật tuyệt vời nhất của California” Roalwine cam kết chỉ mang đến cho quý […]

Xin chào quý vị hôm nay chúng tôi Royalwine xin gửi đến quý vị một nhãn rượu hoàn toàn mới đến từ thung lũng Sonoma đó chính là chai rượu vang Coppola. “Làm rượu và làm phim là hai hình thái nghệ thuật tuyệt vời nhất của California”

Roalwine cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu vang Coppola nhập khẩu chính hãng từ thung lũng Sonoma Mỹ

Francis Ford Coppola là đạo diễn nổi tiếng người Mỹ, một trong những nhà “khai sáng” của thế giới điện ảnh. Ông là người từng 5 lần đoạt giải Oscar với ba phần phim Bố già (The Godfather ). Song, nhà đạo diễn điện ảnh lừng danh này lại sống chính bằng nghề “tay trái”. Trồng nho và kinh doanh rượu vang.

Nhà làm rượu vang Francis Ford Coppola

Công vào nhà làm rượu vang Francis Ford Coppola

Francis Ford Coppola sở hữu một trang trại trồng nho ở thung lũng Napa (California) để tưởng nhớ ông nội vốn là một người trồng nho nổi tiếng xứ Napoli. Nhưng phải mãi đến những năm 1990, đạo diễn Francis Ford Coppola mới thực sự nghĩ tới việc kinh doanh rượu vang. Đến nay hãng Francis Ford Coppolas Winery của ông đã trở thành một trong những nhà cung cấp rượu vang nổi tiếng ở nước Mỹ.

Các nhãn rượu vang Coppola

Các nhãn rượu vang Coppola được bày bán tại Việt Nam

Rượu vang California nổi tiếng bởi thung lũng Napa và Sonoma

Khi chúng ta nói về rượu vang California. Vùng thung lũng Napa thường là nơi được mọi người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, thung lũng Sonoma cách thành phố San Francisco 30 dặm lại đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của rượu vang California. Ngày nay, thung lũng Sonoma sản xuất rượu vang với sản lượng vượt trội hơn hẳn so với thung lũng Napa. Và phản ánh được sự đa dạng về điều kiện khí hậu và đất đai tại nơi đây. Góp phần phát triển giống nho để sản xuất ra những dòng rượu tuyệt hảo.

Rượu vang Coppola nhập khẩu chính hãng

Rượu vang Coppola nhập khẩu chính hãng

Francis Coppola lớn lên với rượu vang trên bàn ăn của gia đình. Bằng cách kết hợp trái cây từ nhiều vùng khí hậu địa lý. Họ có thể tạo ra các loại rượu vang có hương vị trái cây ngon, chín mọng, kết cấu mượt nhẹ nhàng và các loại rượu tannin mềm mại thể hiện bản sắc độc đáo và phong cách của thung lũng Sonoma.

Rượu vang Mỹ Coppola Archimedes

Rượu vang Coppola Archimedes

Mời bạn xem thêm: Rượu vang Pazzia

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768