Đặc điểm:

Emiliana Signos de Origen một chai rượu vang Chile được làm từ giống nho Syrah cao cấp. Sẽ làm bạn xao xuyến ngay từ lần đầu thưởng thức.

Royalwine cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Giá bán cạnh tranh nhất. Mọi thông tin yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu vang Signos de Origen Emiliana nho Syrah nhập khẩu chính hãng.

Vùng Casablanca Valley chính là nơi đã làm ra chai rượu vang Signos de Origen quyễn rũ này. Các vườn nho hữu cơ và sinh học ở Thung lũng Casablanca, Chile. Đất bao gồm nguồn gốc đá granit. Sâu với hàm lượng sét thấp, hơi chua, độ phì nhiêu vừa phải.

Rượu vang Chile Signos de Origen Emiliana

Rượu vang Chile Signos de Origen Emiliana

Quy trình làm ra chai rượu vang cực kỳ khắt khe được chọn đặc biệt nho từ một vườn nho bất động. Quá trình lên men maceration tổng cộng là 17 ngày. Sau đó rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi (80% Pháp, 20% Mỹ). Sau đó lọc nhẹ trước khi đem đi đóng chai. Màu đỏ tía, quả việt quất với hương hoa và gợi ý gia vị như hạt tiêu đen và hạt nhục đậu khấu. Hương vị nhẹ nhàng trái cây và kết cấu gợi cảm được bổ sung bởi axit cân bằng và cấu trúc lớn. Lý tưởng cho dòng rượu Emiliana với thịt nướng, cà ri thịt cừu, thịt heo quay sẽ làm cho chai rượu thêm ngon hơn nữa.

Mời bạn xem thêm: rượu vang Luccarelli