Đặc điểm:

Forcola Cabernet Sauvignon. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Forcola Cabernet Sauvignon nhập khẩu chính hãng

Hương vị mà dòng rượu Forcola Cabernet Sauvignon cung cấp chủ yếu từ nguồn nguyên liệu Cabernet Sauvignon. Đây vốn là một loại nho đỏ có tính cách khá mạnh mẽ. Khi chúng được thu hoạch trong vườn, nho đã được tuyển lọc kĩ lưỡng.
Qua những công đoạn đặc biệt, rượu đã phát huy phong cách của mình. Những nét đẹp này đã một lần nữa khẳng định hương vị đậm sâu trong rượu.

Rượu vang Forcola Cabernet Sauvignon

Rượu vang Forcola Cabernet Sauvignon là chai rượu trưởng thành ở vùng Veneto. Nhờ quá trình làm rượu, vang thể hiện một gam màu đỏ ngọc thạch lựu. Cùng những tính cách trẻ trung trong hương vị, rượu tạo nén sức sống mới mẻ. Vang thể hiện mùi thơm ấn tượng của một mùi đặc trưng của cỏ xen lẫn với lý chua đen. Hương vị thể hiện tính cách của nhiều mùi nên chúng ngày càng trở nên hài hòa hơn.

Rượu vang Forcola Cabernet Sauvignon

Dòng rượu vang Ý Forcola Cabernet Sauvignon cung cấp một lượng tannin mạnh mẽ. Phát triển trong từng cảm nhận, thưởng thức vang nên kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau. Một số món ăn cơ bản nổi tiếng nhất trong rượu phải kể đến bít tết, bò xào, bò nướng với gia vị.
Xem thêm: rượu Vang Collection giá bao nhiêu