Đặc điểm:

Forcola Chardonnay. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Forcola Chardonnay nhập khẩu chính hãng

Thế hiện những tính cách cơ bản nhất của dòng rượu vang trắng Chardonnay, vang cho sức mạnh sắc sảo. Với tính cách trẻ trung, rượu trở nên hài hòa cùng hương vị mang lại.
Khi nho Chardonnay sử dụng hoàn toàn trong rượu, họ đã cho trái nho này làm già ở thùng gỗ sồi. Quá trình này giúp ích khá nhiều trong việc tạo hương vị và phong cách.

Rượu vang Forcola Chardonnay

Rượu vang Forcola Chardonnay cũng thể hiện tính cách cơ bản của trái cây. Nhờ những nét đẹp sống động này mà vang có tính cách mạnh mẽ hơn. Dòng rượu vang trắng này cũng là một loại vang nổi bật trong bộ sưu tập. Đặc biệt là khi chúng được làm từ giống nho khá sắc sảo. Tính cách trẻ trung giúp vang phát triển được nhiều tiềm năng tinh tế hơn.

Rượu vang Forcola Chardonnay
Với lượng trái cây mạnh mẽ, vang Forcola Chardonnay có giá trị to lớn. Cùng với phong cách hài hòa, rượu xây dựng được nhiều giá trị tiềm năng nhất. Loại rượu này hợp để sử dụng trong các bữa tráng miệng. Món ăn phù hợp khác là thịt gà, ba chỉ và cá nướng tinh tế.
Xem thêm: rượu vang chile undurraga giá bao nhiêu