Đặc điểm:

Forcola Merlot. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Forcola Merlot nhập khẩu chính hãng

Nằm trong bộ sưu tập các dòng vang đỏ của hãng, Forcola Merlot cũng không kém cạnh so bạn của mình. Khác với giống nho mạnh mẽ Cabernet Sauvignon, vang làm từ nho Merlot cho cơ thể nhẹ nhàng.
Người ta thường tìm thấy một lượng đường dịu dàng trong rượu. Cùng cảm nhận của hương thơm khác nhau, rượu có tiềm năng phát triển trong vài năm.

Rượu vang Forcola Merlot
Rượu vang Forcola Merlot là một loại vang đỏ có độ cồn nhẹ. Người ta đánh giá vang chỉ ở mức 12% Vol cùng một lượng đường giàu có. Hương vị của chúng không chỉ dựng trên vòm miệng, mà còn lan tỏa tận dạ dày. Cùng với phong cách trẻ trung khác, rượu hiện nay vẫn là dòng sản phẩm sáng giá. Chúng được ưa chuộng nhất đối với người thích dòng vang dịu dàng.

Rượu vang Forcola Merlot

Vì cơ thể cho lượng tannin thấp, nên rượu không chứa đựng vị chua nào. Forcola Merlot dễ dàng chiếm được lòng tin yêu của mọi người. Ngoài ra, dòng vang đỏ Ý này còn được sử dụng làm quà biếu tặng trong dịp lễ tết. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng vang là từ 14 đến 16 độ.
Xem Thêm: rượu vang merlot salento giá bao nhiêu