Đặc điểm:

Monte Antico. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Monte Antico nhập khẩu chính hãng

Là một dòng rượu vang đỏ nổi tiếng ở Ý, Monte Antico làm trong vùng cùng tên với chai. Do đó, chai rượu trở nên có tiềm năng hơn trên vòm miệng người dùng.

Những cảm nhận tròn đầy khiến rượu vang Ý có tính cách thanh lịch cùng nhiều trái cây. Hương vị hấp dẫn khiến chúng trở nên khá linh hoạt trong các món ăn kết hợp.

Rượu vang Monte Antico

Rượu vang Monte Antico thể hiện sức mạnh của thảo mộc, anh đào đen, cam thảo và mận chín. Với cơ thể rượu trung bình, vang để lại một tiềm lực khá lớn cho người dùng. Nét đẹp linh hoạt có trong vang giúp chúng chứa đựng một sự hoàn hảo phù hợp. Lượng trái cây tinh tế trong rượu khiến chúng trở nên hài hòa trong mọi phong cách. Vang để lại hương vị của đất, thảo mộc và cam thảo.

Rượu vang Monte Antico

Những cảm nhận tinh tế nhất mà rượu làm cho Monte Antico chính là hương vị linh hoạt. Vang có tiềm năng và được sử dụng nhiều trong mọi cuộc vui. Món ăn có tính cách phù hợp với rượu phải kể đến là các món từ mì ống, thịt đỏ và phomai.

Xem thêm: rượu vang bịch bordeaux giá bao nhiêu