Đặc điểm:

Muray Moscato D’asti. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Muray Moscato D’asti nhập khẩu chính hãng

Loại rượu vang mang tên Muray Moscato D’asti cũng được làm hoàn toàn từ giống nho Moscato. Với cơ thể vang phát triển, giống nho moscato này còn có tên gọi khác là Muscat.

Nhờ có tính cách này mà vang được mô tả rõ ràng trong cách thức. Dư vị ngọt ngào của trái cây giúp vang phát triển được nhiều phong cách hơn.

Rượu vang Muray Moscato D’asti

Rượu vang Muray Moscato D’asti là cái tên được bắt nguồn từ tiếng Piemontese. Ý nghĩa của cái tên “Muray” chính là những trái nho quý hiếm. Cái tên này đại điện cho sự hình thành và trưởng thành của văn hóa trồng cây dây leo. Nho thấy nhiều trong vườn là vì đây là mảnh đất cho điều kiện tự nhiên khá tốt. Vang chứa một màu vàng rơm sống động nhiều tiềm năng nhất.

Rượu vang Muray Moscato D’asti

Bên cạnh tính cách truyền thống, vang còn được cho là dòng rượu có độ cồn thấp. Muray Moscato D’asti hay còn được gọi là Moscato Bianco sinh động. Giống nho chín sớm mang lại hương vị nhẹ nhàng của cảm nhận khá khô và ngọt ngào. Vang phù hợp với các món ăn tinh tết từ oliu cùng thịt xông khói tinh tế.

Xem thêm: Rượu Vang ý 88 giá bao nhiêu