Đặc điểm:

Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng quy chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Royalwine giới thiệu chai Rượu vang ngọt Canada Riesling Icewine đến từ hãng rượu Henry of Pelham – Canada

Rượu vang ngọt Canada  Riesling Icewine
Điều đặc biệt nhất là rượu vang Riesling Icewine hảo hạng này được làm từ những trái nho đã bị đông cứng trong tuyết của mùa đông Canada. Khi cái lạnh có thể lên tới âm 100 độ C.

Xem thêm: Rượu vang ngọt Vidal Icewine

Rượu vang ngọt Canada Henry of Pelham Riesling Icewine nhập khẩu nguyên chai chính hãng

Nghề trồng nho và làm rượu vang ở Canada rất khác biệt so với các nơi làm rượu vang thông thường khác. Nho không được thu hoạch đúng thời kỳ. Vào mùa thu, khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 dương lịch, người ta vẫn chưa thu hoạch nó như nho thông thường. Đợi đến khi mùa đông đến, khi nho phải trải qua những đêm mưa tuyết lạnh giá. Và nó bị đóng đá trên cây trong nhiệt độ âm 100 độ C.

Thì người ta mới bắt đầu thu hoạch nho, thường là vào ban đêm. Nguyên liệu để sản xuất ra loại rượu vang Vidal Icewine quý hiếm đã quý hiếm ngay từ khâu thu hoạch. Đó là lý do chai rượu vang tuyết này có dung tích rất nhỏ. Nó chỉ có dung tích là 350ml, một số nhà làm rượu đóng chai 200ml. Và thậm chí một số nơi còn bán 50ml một lần. Vì giá thành của nó khá mắc.

Rượu vang ngọt Canada Riesling Icewine

Rượu vang ngọt Canada Riesling Icewine

Rượu vang đá Icewine Henry of Pelham nhập khẩu chính hãng:

Chính mùa đông lạnh cắt da thịt ở Canada là một điều kiện thuận lợi khiến nó trở thành nơi làm vang đá ngon nhất. Mặc dù câu chuyện phía sau rượu vang đá Icewine còn được kể rất dài. Một số người dân bản xứ cho rằng. Rượu tuyết Canada này bắt nguồn từ một loại vang tuyết của Đức. Chuyện kể về người nông dân trong một nông trại trồng nho lớn ở Đức. Do công việc làm ăn mà đã bỏ quên không thu hoạch nho đúng thời vụ. Nho bị bỏ mặc ngoài trời cho đến khi đóng băng cứng ngắc.

Rượu vang Vidal Riesling Icewine – rượu vang tuyết – rượu vang đá – băng tửu:

Ông ta sau đó quá tiếc vụ nho của mình. Ông đã đem nho đóng đá đi ép làm rượu vang. Một hương vị tươi mới chưa từng có đã được ngẫu nhiên tạo ra. Như một món quà được ban tặng từ thiên nhiên khắc nghiệt. Rượu có nồng độ nhẹ sau khi được đem đi tinh chế. Nó mang một chút ngọt do lượng đường dư trong quá trình lên men. Rượu thơm và rất thanh thoát. Nó kích thích mọi giác quan của bạn.

Xem thêm: Giá rượu vang F Negroamaro

Rượu vang Vidal Riesling Icewine

Rượu vang Vidal Riesling Icewine

Người Đức gọi đó là rượu Eiswen hay rượu Vidal Icewine trong tiếng Anh. Trong tiếng Việt Ice Wine có thể được dịch thành rượu vang tuyết, rượu vang đá. Hoặc mỹ miều hơn là “băng tửu”. Những trái nho đông cứng trong mùa đông lạnh giá. Xem thêm: giá rượu vang Ý Vindoro

Rượu vang ngọt Henry of Pelham Vidal Icewine giá bán tốt nhất

Bên cạnh thác nước Niagara vĩ đại là nơi sản xuất ra những chai rượu vang ngọt Canada đầu tiên thơm ngon nhất. Rượu chính là món quà của mẹ thiên nhiên cho con người. Trước khi được đem đi tiêu thụ trên thị trường nó được kiểm định rất kỹ càng.
Việc thu hoạch nho cũng phải tuân theo tiêu chuẩn ngặt nghèo. Căn chính xác thời điểm lượng đường và axit trong nho cân bằng. Những trái nho hoàn hảo nhất nên được thu hoạch vào ban đêm. Cả vườn nho rộng lớn chỉ có khoảng 50% trái nho “sống sót” đến khi thu hoạch. Sau khi sàng lọc, số nho đạt tiêu chuẩn để ép rượu lại càng ít ỏi hơn.

Rượu vang ngọt Henry of Pelham thơm ngon hảo hạng

Lượng đường cao dẫn đến quá trình lên men chậm hơn bình thường. Có thể phải mất vài tháng đế hoàn thành quá trình lên men (đối với vang thông thường là vài ngày hoặc vài tuần) và chủng nấm men đặc biệt được sử dụng. Do sản lượng nho thấp hơn bình thường và sự khó khăn trong quá trình chế biến. Các loại rượu vang đá luôn có giá thành cao. Loại vang này thường được bán trong chai nhỏ (375ml) hoặc các chai nhỏ hơn 200ml. Các nhà sản xuất vang đôi khi đóng chai dạng 200ml và 50ml.

contact-us-banner1
Ice Wine được xếp vào dòng vang ngọt (desert wine) thường được dùng với patê gan. Các loại phomát non hoặc hoa quả tươi (với điều kiện độ ngọt không được vượt quá độ ngọt của rượu). Men cay nồng nàn của loại rượu này khiến cho mọi bữa tiệc trở nên sang trọng và tinh tế như chính cái cách mà người ta đã làm ra nó.

Xem thêm: Các dòng rượu vang Ý của chúng tôi