Đặc điểm:

Chateau Brane Cantenac Margaux – Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với mức giá tốt nhất. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Sự hài lòng của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux

Có 2 yếu tố giúp các Cabernet Sauvignon đạt đến trình độ hoàn thiện trong vụ nho năm 2014: nho tăng trưởng ít hơn sau cơn mưa đầu hè và chúng bắt đầu chín sớm. Chu kỳ chín kéo dài, do sự tăng trưởng của cây nho Cabernet Sauvignon dừng lại sớm hơn so với nho Merlot, cho phép nó hưởng một hương vị đậm đà tuyệt diệu từ nắng cuối mùa. Nho Merlot chất lượng cao đến từ cao nguyên, kết hợp với một số lượng nhỏ 2%, cung cấp một hương vị tuyệt vời cho sự pha trộn tròn đầy và phong phú.

Vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux France

Vang Pháp Chateau Brane Cantenac Margaux France

Hương thơm của Chateau Brane Cantenac  là sự khéo léo tuyệt vời trên khứu giác. Mùi hương của nho đen, hạt tiêu, quả mâm xôi, hạt ca cao cùng hòa trộn. Tất cả mọi thứ làm bật lên mùi tinh dầu bạc hà và hương than chì. Vị rượu khá mạnh mẽ đầy và tròn ập vào khoang miệng một cách bất ngờ. Rượu có một kết thúc lâu dài mạnh mẽ. Nồng độ tannin cao và chính xác giúp cân bằng cho toàn thân rượu một cách đầy đủ và đặc sắc.

Vang Pháp Brane Cantenac Margaux

Vang Pháp Brane Cantenac Margaux

Thu hoạch nho: 22 Tháng 9 – 17 Tháng 10
Năng suất: 44,8 hl / ha
Thời gian ủ: 18 tháng với 70% nho trong thùng gỗ sồi mới của Pháp
Sử dụng ngon nhất trong vòng: 10-20 năm. Nhưng ngon nhất là từ 2019 trở đi.

Vang Pháp Brane Cantenac

Vang Pháp Brane Cantenac

Giống nho: 77% Cabernet Sauvignon, 21% Cabernet Franc, 2% Merlot. Các món ăn âu và thịt đỏ sẽ hoàn hảo cho một chai rượu đẳng cấp đến từ đất nước Pháp này.