Đặc điểm:

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau hiện đang có mặt trên hệ thống website chính thức của Royalwine. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn rượu vang miễn phí và nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau

Tên đầy đủ: RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE MEURSAULT BOURGOGNE CLOS DU CHATEAU
Dung tích: 750 ML
TÊN GỌI: Bourgogne
NHO: Chardonnay
Nồng độ cồn: 12.50%

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau chardonnay

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau chardonnay

Sản xuất rượu Rượu vang Pháp Clos Du Chateau:

Sau khi người nông dân trồng nho thu hoạch và nghiền nho. Nó được đem đến nhà máy để ngâm ở nhiệt độ  thihcs hợp được kiểm soát trong khoảng từ 8-10 ngày. Và sau đó Rượu vang Clos Du Chateau này được lên men Malolactic – một quy trình lên men công nghệ cao.

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau

Tiếp sau đó nữa, vang Pháp Clos Du đó được chứa bằng các thùng thép không gỉ trong vòng 6 tháng. Nó tiếp tục lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai.

Đặc điểm cảm quan:

Rượu vang Pháp Clos Du Chateau thấm đẫm một màu vàng nhạt sống động. Nó được trở nên hoàn hảo với một hương thơm mãnh liệt và dai dẳng của trái cây rừng thu. Rượu vang Pháp này còn có mùi trái cây với gợi ý của các loại trái cây thơm ngon trên rừng Pháp.

Toàn thân rượu là một cảm xúc cân bằng, mãnh liệt và dai dẳng. Nó đặc biệt lưu luyến trong cổ họng người uống.

Lâu đài Le Clos du Château

Lâu đài Le Clos du Château

Gợi ý phục vụ:

Clos Du Chateau không phải là một chai rượu kén món ăn. Nó có thể được kết hợp với nhiều ẩm thực khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Rượu vang Pháp Clos Du Chateau này đặc biệt thích hợp với các món hải sản tươi sống như các thu, sò huyết hay ghẹ hấp.

Xem thêm:

Rượu Vang Ý 60 Năm Sessantanni Primitivo di manduria Old Vines