Đặc điểm:

Rượu vang Pháp Meursault Charmes chính hãng hiện đang là một sản phẩm hot tại Royalwine.vn – Vui lòng liên hệ để được tư vấn mua hàng miễn phí và nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi! Xin cảm ơn!

Một số thông tin về Rượu vang Pháp Meursault Charmes:

Tên đầy đủ: Rượu vang Pháp  Chateu de meusault Meursault Charmes  Premier cru Chardonnay  Burgundy France
Dung tích: 750 ML
TÊN GỌI: Meursault Charmes
NHO: Chardonnay
Nồng độ cồn: 13,50%

Rượu vang Pháp Chateu de meusault Meursault Charmes Premier cru Chardonnay Burgundy France

Rượu vang Pháp Chateu de meusault Meursault Charmes Premier cru Chardonnay Burgundy France

Sản xuất rượu vang Pháp Meursault Charmes:

Để làm ra chai Rượu vang Pháp Meursault Charmes này, người nông dân đã thu hoạch nghiền nho và ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát thích hợp trong vòng từ 8-10 ngày. Và sau đó rượu vang Pháp này được lên men Malolactic. Tiếp sau đó Rượu Meursault Charmes được chứa bằng các thùng thép không gỉ 6 tháng. Nó lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó đem đi đóng chai.

Đặc điểm cảm quan vang Meursault Charmes:

Vang Pháp Meursault Charmes mang một màu vàng nhạt vô cùng sống động. Nó được hòa quyện với một hương thơm mãnh liệt và dai dẳng của trái cây rừng. Vang Pháp này còn có mùi trái cây nhiệt đới tươi mát và giàu Vitamin với gợi ý của nhiều loại trái cây đến từ các vùng miền khác nhau.

Toàn thân rượu vang Meursault Charmes đem lại cho ta một xúc cảm cân bằng. Nhưng nó cũng vô cùng mãnh liệt và dai dẳng. Nó đặc biệt dài lâu trong cổ họng.

Gợi ý phục vụ Rượu vang Pháp Meursault Charmes:

Rượu Meursault Charmes rất thích hợp với nhiều loại món ăn khác nhau. Nhất là các món ăn Tây Phương sang trọng. Tuy nhiên nó cũng phù hợp với các món ăn được chế biến đơn giản, có thể làm tại nhà. Đó là các món ăn hải sản hấp hay nướng kiểu Barbecue.

Rượu vang Pháp Meursault Charmes

Rượu vang Pháp Meursault Charmes

Xem thêm:

Rượu vang Vindoro hình con chim Công 1,5 Lít