Đặc điểm:

Rượu vang Pháp Puligny Montrachet Champ Canet – Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm miễn phí và nhận giá ưu đãi từ chúng tôi! Xin cảm ơn!

Một số thông tin về Rượu vang Pháp Puligny Montrachet Champ Canet:

Rượu vang Puligny Montrachet Champ Canet là một chai rượu vang đặc biệt của Pháp. Nó thuộc dòng vang trắng thích thực và tuyệt vời. Một điều chắc chắn là ai đó đã nếm sẽ muốn thưởng thức lần tiếp theo. Vang Pháp Puligny này là một tuyệt phẩm của rượu Pháp.

Chi tiết Rượu vang Pháp Chateu de meusault Meursault Puligny – Montrachet Champ Canet Chardonnay

Dung tích: 750 ML
TÊN GỌI: Puligny Montrachet
NHO: Chardonnay
Nồng độ cồn: 13,50%

Sản xuất rượu:

Để làm ra chai rượu Montrachet Champ Canet này, người ta thu hoạch nghiền nho và ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát từ 8-10 ngày. Và sau đó rượu vang Pháp này được lên men Malolactic. Tiếp sau đó Rượu vang Pháp Puligny Montrachet Champ Canet được chứa bằng các thùng thép không gỉ 6 tháng. Nó lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó đem đi đóng chai.

Đặc điểm cảm quan:

Vang Pháp Puligny Montrachet Champ Canet có một màu vàng nhạt sống động. Với một hương thơm mãnh liệt và dai dẳng, nó dễ đi vào lòng mọi người. Rượu vang trắng này có mùi trái cây với gợi ý của các loại trái cây nhiệt đới.

Toàn thân rượu đem lại cho chúng ta một cảm giác cân bằng, mãnh liệt và dai dẳng. Nó kết thúc rất lâu và đặc biệt hương thơm ở lại rất bền trong vòm miệng.

Gợi ý phục vụ:

Rượu vang Montrachet Champ Canet này rất dễ đi với nhiều loại đồ ăn khác nhau. Nó đặc biệt thích hợp với các món ăn Tây Phương như thịt nướng hay hầm.

Xem thêm:

Rượu vang Ý Amarone 80 Anniversario – 80 Năm