Đặc điểm:

Rượu vang Le Dôme – Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Pháp Le Dôme nhập khẩu chính hãng

Rượu vang Pháp Le Dôme nằm trong một chai thủy tinh xanh sang trọng với thiết kế nhãn khá đơn giản nhưng không kém phần quý phái. Kể từ lần đầu tiên được ra mắt năm 1996, nó đã sớm nhận được sự ưu ái của các nhà thưởng thức rượu vang ở khắp nơi. Và từ nước Pháp xinh đẹp, nó dần được giao thương rộng rãi và đạt khá nhiều giải thưởng quốc tế liên quan đến rượu vang đỏ. Nhà Saint-Emilion tương đối tự hào với loại rượu vang này. Nó mang trong mình linh hồn nước Pháp và hương vị nó phảng phát truyền thống văn hóa dân tộc.

Rượu vang Pháp Le Dôme

Rượu vang Pháp Le Dôme

Chi tiết vang Pháp Le Dôme:

Công thức làm rượu Le Dôme có sự thay đổi qua từng năm liên tục. Đến năm 2016, rượu là phức hợp tròn đầy của hương hoa quả nhiệt đới và nho blend thượng hạng. Quả mâm xôi đen, Sôcôla phủ, mận khói, đá vụn và anh đào đã thực sự làm nên hương vị tuyệt hảo của rượu vang này. Một rượu vang có chiều dài đầy đủ, độ tinh khiết tinh tế và chất béo tròn đầy trong khoang miệng. Le Dôme được làm từ  80% nho Cabernet Franc và 20% nho Merlot, độ cồn 13,8% có độ pH 3,85. Vụ thu hoạch hai loại nho này diễn ra từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 10.

 

Thưởng thức Rượu vang Le Dôme

Rượu vang Le Dôme

Rượu vang Le Dôme

Rượu Le Dôme 2016 thích hợp nhất cho các bữa ăn chứa thịt bò bít tết, hay là các bữa tiệc chứa nhiều đạm và protein, nó giúp cho các món ăn bớt phần béo ngậy, người thưởng thức cảm thấy ngon miệng hơn.