Rượu vang Santa Carolina chính hãng nhập khẩu từ Chile

Đất nước Chile được trời phú cho những điều kiện tuyệt vời để trồng những giống nho ngon nhất làm rượu vang. Vào thế kỷ 16 các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đi khai phá miền Nam Mỹ đã đem theo những giống nho tốt nhất lấy từ vùng Bordeaux để trồng tại đây. Santa […]

Đất nước Chile được trời phú cho những điều kiện tuyệt vời để trồng những giống nho ngon nhất làm rượu vang. Vào thế kỷ 16 các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đi khai phá miền Nam Mỹ đã đem theo những giống nho tốt nhất lấy từ vùng Bordeaux để trồng tại đây. Santa Carolina cũng được ra đời từ đây.

Rượu vang Santa Carolina Chile nhập khẩu chính hãng

Thật tuyệt vời thủy thổ cũng như khí hậu tại vùng đất này tương thích hoàn toàn với các loại nho của Pháp. Mặc dầu có một lịch sử làm rượu vang lâu đời. Nhưng rượu làm ra ở Chile trước đây hầu như chẳng có gì xuất sắc và chỉ để tiêu thụ ngay trong nước chứ ít khi được bán ra ngoài.

Rượu vang santa carolina reserva

Rượu vang santa carolina reserva

Cho đến thập niên 80, phẩm chất của rượu vang Chile mới tăng tiến hẳn lên nhờ một loạt các nhà làm rượu trẻ tuổi. Nhiệt thành, có óc sáng tạo và tài khéo, lại biết sử dụng kỹ thuật tân kỳ. Dụng cụ mới mẻ để làm ra những chai rượu ngon, có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Hiện nay, rượu vang Santa Carolina đã và đang được tiêu thụ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và luôn được các nhà phê bình quốc tế đánh giá rất cao. Vang có cấu trúc rượu mượt mà, mềm mại, cân bằng với chất chát vừa phải.

Rượu vang reserva de familia santa carolina

Rượu vang reserva de familia santa carolina

Nhiệt độ thưởng thức hoàn hảo nhất của rượu là ở tầm 16°C
Nếu bạn muốn thưởng thức một chai Santa Carolina chính hãng nhập khẩu từ Chile bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng trực tiếp. Mời bạn tìm hiểu thêm: Rượu vang Vindoro

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768