Đặc điểm:

Rượu vang Signos de Origen Emiliana chai rượu vang Chile nước trắng Chardonnay. Một dòng vang Hữu cơ mang đậm phong cách của Chile. Mùi thơm thanh lịch của quả mơ, hạnh nhân rang và gợi ý của vani. Mùi hương của chai rượu như được ngửi tràn đầy và mịn màng với những bông hoa tinh tế. Trái cây ngọt ngào, chanh và cây sồi với độ axit tự nhiên và hương vị thơm ngon. Chai rượu đã dành được rất nhiều giải thưởng và khen ngợi từ rất nhiều chuyên gia và cả những người yêu vang.

Royalwine cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Giá bán cạnh tranh nhất. Mọi thông tin yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Rượu vang Signos de Origen Chardonnay Emiliana nhập khẩu chính hãng

Bạn đi 40 km về phía đông nam của Valparaiso. Thung lũng Casablanca là một thung lũng của vùng đồng bằng ven biển với gần 4.000 ha trồng cây nho. Nó được đặc trưng bởi khí hậu đặc quyền của nó đối với các giống nho trắng. Đặc biệt là đối với nho Chardonnay.

Các nho chín chậm ở khu vực này, cho phép họ sản xuất rượu rất thơm hương trái cây và hương vị rất đậm đà sảng khoái. Khí hậu ôn đới ảnh hưởng đến khí hậu của thung lũng do những cơn gió duyên hải làm dịu nhiệt độ. Vào mùa hè, chúng làm mát không khí và duy trì nhiệt độ trung bình 26 ° C (79 ° F). Khu vực này không có nguy cơ băng giá trong khoảng 10 tháng trong năm. Lượng mưa trung bình hàng năm là 450 mm (17,7 inch) và tập trung vào giữa tháng 5 và tháng 10. Tháng 11 đến tháng 4 là tháng khô, và nhiệt độ trung bình hàng năm là 14,4 ° C (58 ° F).

Rượu vang Chile Signos de Origen Chardonnay được làm với quy trình rất nghiêm ngặt.

Rượu vang Chile Signos de Origen Chardonnay nhập khẩu chính hãng

Rượu vang Chile Signos de Origen Chardonnay

Nho đã được hái và vận chuyển đến nhà máy rượu. Nơi chúng được đặt trên một băng chuyền. Được lựa chọn, và cho máy ép khí nén để bó toàn bộ. Khi đó nho được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp mới cho rượu được lên men và nằm trong thùng trong 4 tháng. Trước khi đóng chai rượu vang làm lạnh ổn định để ngăn chặn sự hình thành tinh thể tartrate. Rượu vang được lọc với một lớp đất diatomete dày và lọc nhẹ với bộ lọc cartridge 0,45 micron tại thời điểm đóng chai.

Dòng rượu Emiliana này sẽ rất hoàn hảo với cá hồi tươi, cá nướng và hải sản nướng.

Mời bạn xem thêm: Rượu vang Santa carolina