Đặc điểm:

Supremus Tuscana. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Supremus Tuscana nhập khẩu chính hãng

Được sản xuất cũng bởi nhà làm rượu Monte Antico, Supremus Tuscana là sự pha trộn định cao. Chúng trưởng thành những cây nho tốt nhất trong vườn nho hàng đầu và đa dạng nhất.

Cùng với nhiều hương thơm mãnh liệt, vang mang lại sức mạnh bền bỉ của trái cây thanh lịch. Vẻ đẹp có sẵn trong vang giúp chúng trở nên tinh tế hơn.

Rượu vang Supremus Tuscana

Rượu vang Supremus Tuscana là một dòng rượu lấy từ vườn nho hàng đầu đa dạng nhất. Bởi được làm nên từ các giống nho đỏ khác nhau, nên chúng vẫn có gam màu chủ đạo. Chính là màu đỏ thẫm truyền thống làm nên sự mãnh liệt và bền bỉ nhất. Một số nét đẹp khác mà người dùng tìm thấy được khi thưởng thức rượu còn là hương vị.

Rượu vang Supremus Tuscana

Một trong những hương thơm hoàn hảo dễ thấy nhất là hoa violet, anh đào, quả mọng. Cảm giác đầy đặc trưng của tannin giúp chúng tăng thêm sự ngọt ngào và êm dịu. Điểm kết thúc trong vang giúp chúng có kết cấu hoàn hảo và đầy tinh tế nhất. Lượng đường tìm thấy được trong vang mang lại sự ngọt ngào nhất định.

Xem thêm: rượu vang santa carolina giá bao nhiêu