Rượu vang Tây Ban Nha năng động và đầy sức sống

Tây Ban Nha đã có lịch sử sản xuất rượu vang hơn 3.000 năm. Nhưng suốt thời gian đó biết bao những biến động xảy ra. Trong một số khía cạnh, nền văn hoá làm rượu vang của Tây Ban Nha cũng mới mẻ như California hay Chile. Các loại rượu vang Tây Ban Nha […]

Tây Ban Nha đã có lịch sử sản xuất rượu vang hơn 3.000 năm. Nhưng suốt thời gian đó biết bao những biến động xảy ra. Trong một số khía cạnh, nền văn hoá làm rượu vang của Tây Ban Nha cũng mới mẻ như California hay Chile.

Các loại rượu vang Tây Ban Nha

Chuyến đi đến Rioja, Tây Ban Nha vào cuối tháng 6 , đã chứng minh một cách rõ ràng rằng : Ngành công nghiệp rượu vang hàng đầu ở Tây Ban Nha năng động hơn nhiều so với những vùng khác. Thêm vào đó, những loại rượu vang thú vị ở đây không phải lúc nào cũng đắt. Nhiều loại vang nổi tiếng có giá từ $ 10 đến $ 20 một chai!

Rượu vang Tây Ban Nha vùng Rioja

Chúng tôi đã dành một tuần ở đây thăm nhà máy rượu vang Tây Ban Nha và nếm gần 1.200 loại rượu vang. Những gì chúng tôi tìm thấy hoàn toàn trái ngược với nhận thức rộng rãi về Tây Ban Nha và thường bị chi phối bởi truyền thống như. Một chồng thùng rượu cũ được bao phủ bởi một lớp mạng nhện dày. Tất nhiên, bạn vẫn có thể thấy chúng trong một số hầm rượu ở Tây Ban Nha như của López de Heredia. Một pháo đài truyền thống ở Rioja, nơi rượu vang có cuộc sống sinh động đáng kể và độ tuổi của vang khá lâu (một thập niên trở lên đến khi phát hành là khá phổ biến).

Rượu vang tây ban nha Rioja

Vườn nho ở Tây Ban Nha

Vườn nho ở Tây Ban Nha

Xét về khí hậu ấm áp và khô cằn của Tây Ban Nha. Thật đáng kinh ngạc khi thấy đa số các loại rượu vang tươi và tinh tế. Alvaro Palacios, một chuyên gia sản xuất rượu vang của Priorat, cho biết: “Ngay bây giờ các nhà sản xuất trẻ đang tạo ra những loại rượu tuyệt vời và mới mẻ “. Ông Alvaro Palacios, là người sản xuất rượu vang lớn ở Rioja và các vùng khác của Tây Ban Nha nói. “Tất cả mọi thứ đang trở nên năng động hơn và đầy sức sống!”

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768