Đặc điểm:

Vietti Barolo Castiglione. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Vietti Barolo Castiglione nhập khẩu chính hãng

Một loại vang đỏ có tính cách cá biệt có tên Vietti Barolo Castiglione. Đây là dòng vang của Ý được làm hoàn toàn từ giống nho Nebbiolo.
Với phong cách trẻ trung này, rượu gây dựng cho người dùng một tiềm năng của hương vị. Bởi chúng làm từ hoàn toàn trái nho này, nên vang có hương vị đậm sâu.

Rượu vang Vietti Barolo Castiglione
Rượu vang Vietti Barolo Castiglione ấn tượng về lượng axit trong rượu và nồng độ cồn lên đến 15%. Không chỉ chứa lượng axit cao, vang còn cung cấp một khối lượng tannin lớn. Chính vì vậy nên vang có một độ chua nhất định trong tính cách. Dòng rượu này khiến vang hài hòa với cá tính đặc trưng.

Rượu vang Vietti Barolo Castiglione

Bởi tính cách khá mạnh mẽ nên vang đỏ này thường kén người dùng. Vietti Barolo Cátiglione phù hợp cho những người đàn ông nam tính. Chịu được độ chua, đắng của rượu cần một thực phẩm nhẹ nhàng như phomat. Nhiệt độ thích hợp sử dụng rượu là 16 đến 18 độ.
Xem thêm: rượu Vang Monteverdi giá bao nhiêu