Đặc điểm:

Vietti Dolcetto D’Alba Tre Vigne. Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu vang Vietti Dolcetto D’Alba Tre Vigne nhập khẩu chính hãng

Hình nền hoạt hình có trong chai rượu Vietti Dolcetto D’Alba Tre Vigne. Đó là một khung cảnh ngộ nghịch khác xa so với thành phần bên trong.
Do sự cấu thành của giống nho Dolcetto D’Alba, rượu ngày càng có phong cách tốt. Nhất là màu đỏ tím ánh xanh lam tuyệt đẹp ẩn chứa bên trong.

Rượu vang Vietti Dolcetto D'Alba Tre Vigne
Rượu vang Vietti Dolcetto D’Alba Tre Vigne cung cấp cho người dùng một sức mạnh mới mẻ. Vang chứa hương vị của anh đào đen, quả việt quất cùng khoáng chất. Độ mềm dẻo trung bình của tannin làm vang chứa một sự hài hòa. Cùng độ axit vừa phải, vang làm nên sự cân bằng tốt trong phong cách.

Rượu vang Vietti Dolcetto D'Alba Tre Vigne

Sự lên men của vang Vietti Dolcetto D’Alba Tre Vigne trưởng thành từ gỗ sồi. Những hương thơm của mâm xôi, anh đào và việt quất đậm lên tính mới mẻ cho rượu. Cùng phong cách cá tính, rượu được lão hóa tốt trong 10 tháng. Vang phù hợp khi được dùng ở nhiệt độ 16 đến 18 độ.
Xem thêm: rượu vang malnera giá bao nhiêu