Đặc điểm:

Vườn nho Negroamana cho Rượu vang Vindoro 1,5 Lít. Được chọn từ nho được trồng trên vị trí và đất đai riêng của vùng Puliga. Các giàn nho của mỗi lô đất cũng như sản lượng cuối cùng . Được quản lý một cách chính xác để hiển thị đặc tính của giống nho và vị trí địa lý khác nhau. Hương vị nho tươi xúc tác với vị hoa quả nhiệt đới hay vị béo nhẹ của vani. Chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những cảm nhận khó quên nơi vị giác.

Quy trình sản xuất rượu Rượu vang Vindoro :

Để cho ra đời những chai Rượu vang Ý Vindoro 1,5 Lít hảo hạng người ta lựa chon những chùm nho chín mọng. Từ những gốc có tuổi từ 50 đến 80 năm. Người ta thu hoạch những quả nho đã hơi chín và nghiền nho, ngâm ở nhiệt độ 0° C.

Rượu vang Ý Vindoro 1,5 Lít

Rượu vang Ý Vindoro 1,5 Lít

Trước khi được cho vào bể được kiểm soát từ 4-5 ngày. Ngâm tiếp khoảng 10-12 ngày ở nhiệt độ 21-22 ° C. Và lên men bằng loại nấm men địa phương chọn lọc sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 12 tháng sau đó đem đi đóng chai. Những thùng rượu vang Vindoro sau đó được bảo quản nghiêm ngặt trong thùng lạnh để luôn giữ được hương vị hảo hạng của nho xứ Puliga.

Hương vị và màu sắc rượu vang vindoro :

Màu đen ruby, mãnh liệt và sâu sắc. Mùi thơm phức hợp kết hợp của nhiều hương thơm cung cấp cho một đặc điểm duy nhất cho loại rượu này. Màu tối với cường độ đậm và quả việt quất. Trong đó kết hợp với các loại gia vị, thuốc lá, đạt được một sự cân bằng hoàn hảo. Palate quả mãnh liệt, ngon ngọt, hoàn toàn cân bằng, tươi và mềm mại, thanh lịch. Khối lượng lớn trong miệng và làm hài lòng kiên trì.

Nhiệt độ phục vụ và món ăn đi kèm rượu vang ý con Công :

Rượu vang Ý Vindoro  lý tưởng với nước sốt các loại thịt nướng, vịt, gà với nước sốt rượu vang, pho mát.

 

Xem thêm: Rượu vang ý Vindoro 750ml

Rượu vang ý Vindoro