Đặc điểm:

Rượu Vang Ý 60 Năm được làm từ loại nho thượng hạng Primitivo ở xứ Pulgia. Với khí hậu ôn hòa tạo nên hương vị tinh tế cho loại vật phẩm này. Chai rượu ý 60 năm được tạo với thân dày. Tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý 60 Năm 1,5 lít

Từng trái nho được thu hoạch bằng tay. Và đựng trong các giỏ nhỏ sau đó được đưa về nhà máy rượu. Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Và sau đó được đóng chai. Tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường. Chính những yếu tố trên đã tạo ra hương vị quyến rũ. Đặc biệt của chất men trong chai rượu vang.

Rượu Vang Ý 60 Năm Sessantanni

Rượu Vang Ý 60 Năm Sessantanni

Rượu vang 60 Sessantanni không chỉ chứa đựng niềm đam mê lớn lao của những người nông dân. Mà còn của vùng đất và khí hậu của những vườn nho. Nơi mà những trái nho được trồng với cam kết phân hạng theo vùng. Đây là một vùng đất tuyệt vời, nơi những cây nho và oliu cùng nhau phát triển. Trong điều kiện khí hậu trong lành. Là một dải đất nằm giữa hai vùng biển. Nơi gắn liền với sự hạn hán, sương và gió nóng ẩm. Nơi mà thổ nhưỡng là lớp đất đỏ nằm trên lớp đá vôi. Thời tiết mùa hè ban ngày nắng nóng và ban đêm mát mẻ. Đã tạo điều kiện để sản xuất ra loại rượu vang tinh tế, thanh tao. Cùng với tannin mềm mại và cấu trúc hoàn hảo.

Màu sắc và hương vị vang ý 60 Sessantanni  :

Rượu có mầu ruby đỏ. Mùi thơm kỳ lạ với các hương thơm đặc trưng của vải chín, gỗ đàn hương, mứt blackberry và socola.

Nhiệt độ phục vụ và món ăn đi kèm của rượu ý 60 Old Vines  :

Lí tưởng với các món chế biến. Đồ ăn cay hoặc nướng tạo nên sự cân bằng tuyệt vời cho vị giác.

 

Xem thêm: Rượu vang ý 60 Sessantanni 

Sessantanni Primitivo di manduria – 60 Old Vines