Đặc điểm:

Rượu vang Ý 62 Năm xứng đáng là một chai rượu ngon nhất nhì của vùng Puglia. Royalwine xin gửi đến quý vị và các bạn:

Rượu vang Ý 62 Năm 1,5 Lít xuất xứ và nguồn gốc

Dòng rượu vang đẳng cấp được sản xuất với số lượng rất ít. Từ các gốc cây nho có độ tuổi từ 80 đến 120 năm. Rượu vang 62 Anniversario Primitivo xứng đáng là dòng vang ý đẳng cấp nhất nhì thế giới hiện nay. Một bước tiến có thể nói là vượt lên so với vang F dòng vang cũng được nhiều khách hàng yêu thích không kém. Khí hậu vùng Puliga được thiên nhiên ưu đãi . Là nhân tố chính tạo nên mùi vị say nồng đầy quyến rũ của loại rượi cao cấp này

Quy trình sản xuất rượu vang 62 Anniversario

Để sản xuất được những chai rượu ý 62 năm đẳng cấp . Người ta tuyển chọn nho một ccách kĩ lưỡng từ những gốc nho có tuổi gần 100 năm trên các thung lung nho màu mỡ. Giống nho Primitivo được kỳ công chăm sóc đến kì thu hoạch thứ hai của tháng chín. Từng chùm nho chín mọng được cắt vào buổi sáng sớm và chuyển trực tiếp đến nhà máy chế biến. Để giữ được nguyên vẹn hương vị tự nhiên độc nhất của loại đồ uống hảo hạng này. Sau đó nho được nghiền và ủ lạnh trong thùng gỗ sồi thông Pháp Mĩ theo quy trình nghiêm ngặt. Mọi công đoạn kiểm tra chất lượng rượi đều được tiến hàng thủ công nên đảm bảo được độ chính xác cao. Rượu sau khi phân ra chai được ủ thêm 1 năm .

Rượu vang Ý 62 Năm 1,5 Lít

Rượu vang Ý 62 Năm 1,5 Lít

Màu sắc và hương vị vang ý 62 năm Anniversario

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

 

Nhiệt độ phục vụ và món ăn đi kèm rượu ý 62 năm

Tuyệt vời với các khóa học mặn,tất cả thịt và pho mát. Phục vụ tốt nhất ở 16 đến 18 độ C