Đặc điểm:

Rượu vang Ý Amarone Mater – (Nàng Maja khỏa thân) mang trong hơi thở của vùng đất và truyền thống dân tộc Jago. Nó đễn từ một vườn nho với điều kiện tự nhiên thuận lợi để sản xuất, hướng và độ cao tốt. Họ chỉ sản xuất loại rượu này khi chất lượng nho đạt đến đỉnh cao của nó.

Amarone là một loại rượu được sản xuất nghiêm ngặt dưới một quy trình xuất sắc. Nó phản ánh mối quan hệ gần gũi giữa đời sống hiện đại với mẹ Trái đất. Đúng như thể hiện trên nhãn rượu của nghệ sĩ Gianni Burato.

ROYALWINE cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ nhanh nhất.

Vườn nho làm ra chai Rượu Vang Ý Amarone Mater

Vườn nho này nằm ở trung tâm của Valpolicella Classico tại Jago. Nó ở trên các ruộng bậc thang khô đối mặt với phía đông nam. Chất đất nơi đây đa dạng, một phần là đất sét, một phần là đá vôi vỡ và phù sa. Cỏ xanh được trồng xen lẫn giữa những cây nho. Tuổi của cây nho Amarone Mater thường từ 50 đến 75 năm. Mật độ trồng từ  3.000 đến 3.500 cây trên hecta. Năng suất mỗi ha là 20 hl.

Rượu vang Ý Amarone Mater chính hãng cao cấp

Rượu vang Ý Amarone Mater chính hãng cao cấp

Được sản xuất hoàn toàn thủ công và nghiêm ngặt tạo ra những chai rượu Amarone Mater tuyệt vời hảo hạng

Những trái nho được thu hoạch thủ công bằng tay vào cuối tháng 9 và vào giữa tháng 10. Nho được làm khô trong 130 ngày sau đó.

Rượu vang Amarone Mater được ngâm lạnh 15 ngày. Sau đó nó được lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23OC. Tiếp tục được lên men thứ cấp trong suốt 35 ngày sau đó. Người ta rót hỗn hợp vào thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers. Vào cuối tháng 5 cho quá trình lên men Malolactic. Sau đó nó tiếp tục được ủ 36 tháng. Sau khi đóng chai, người ta sẽ ủ rượu trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra

Rượu Vang Ý Amarone

Rượu Vang Ý Amarone

Ghi chú thử nếm Amarone Mater

Rượu Amarone này mang một màu đỏ đậm, bão hòa và vô cùng mạnh mẽ. Nó là phức hợp của các gia vị tự nhiên. Nó thanh tao nhưng khi uống vô cùng đậm đà và tròn vị. Rượu vang này thoảng hương vani và ngậy hương trái cây sấy khô. Vị rượu nhìn chung khá tròn đầy và êm ngọt. Nó được cân bằng đầy thanh lịch với tanin tự nhiên.

Thưc phẩm đi kèm để thưởng thức:

Sẽ thật tuyệt vời khi dùng chung với món thịt đỏ nướng hoặc om.Và nó cũng hoàn hảo khi đi cùng với phô mai ủ. Người ta thường uống trong những buổi trò chuyện sau bữa tối. Hay trong một món tráng miệng trong các bàn tiệc. Nhiệt độ vang khi uống tốt nhất là từ 18°-19O C.