Đặc điểm:

Royal Wine cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Rượu vang Gran Pumo

Rượu vang Gran Pumo nhập khẩu chính hãng

Rượu vang Gran Pumo nhập khẩu chính hãng từ nước Ý xinh đẹp.

Rượu được phối trộn giữa 2 giống nho một là Primitivo và loại kìa Negro Amaro với những gốc nho từ 50-80 năm trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca nằm giữa địa phận của San Mazano và Francavilla Fontana nước Ý.

Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hoá, màu đỏ tốt và đá ngầm thường có chứa nhiều canxi cao và nhiều khoáng chất. Giống nho Primitivo với những gốc nho từ 60-120 năm được trồng ở vùng Sava San Marzano. Chai vang Ý Gran Pumo được sản xuất với số lượng hạn chế để đạt chuẩn như cái tên gọi của nó.

Đây là chai rượu được làm từ nhiều niên vụ khác nhau nên thuộc dòng không niên vụ. Những dòng rượu không niên vụ có chất lượng cực kỳ xuất sắc và số lượng hạn chế. Rượu được kết hợp giữa những thùng rượu quý của nhà máy đã để giành ở trong hầm từ ngày thành lập những năm 1962 đến 2009 sau đó ủ thêm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng.

Xem thêm: Rượu vang F

Rượu vang Gran Pumo

Rượu vang Gran Pumo

Rượu vang Ý San Marzano Gran Pumo

Rượu được phối trộn giữa 2 giống nho Primitivo và Negro Amaro. Hương vị là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu vang danh tiếng Pazzia va F. Mùi của nấm đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả chín, mứt quả đen Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, mềm mại và hài hòa, giàu tannin. Nó béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế và đặc sắc, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn. Nên rót ra bình Decante 20-30 phút trước khi uống. Rượu Gran Pumo uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C. Đồng thời cũng rấtlý tưởng với các món ăn như thịt bò, thịt cừu, phô mai….

 

Rượu vang Ý Gran Pumo

Rượu vang Ý Gran Pumo