Đặc điểm:

Được trồng trên một loại đất khoáng đặc biệt mà không bất cứ nơi nào có. Những quả nho Merlot được hái bằng tay và lựa chọn một cách cẩn thận trước khi đưa vào ngâm trong các thùng gỗ sồi. Những công đoạn sản xuất thủ công cẩn thận này cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên hương vị tuyệt hảo của Masseto. Royalwine xin gửi đến bạn chai Rượu vang Ý Masseto Merlot đến từ hãng Bolgheri’s.

Rượu vang ý Masseto Merlot từ cổ điểm đến hiện đại.

Rượu vang ý Masseto Merlot có mức giá cao nhất trong các loại rượu vang của Italy là vì hãng chỉ sản xuất trong giới hạn từ 30.000-32.000 chai/năm. Thêm vào đó, loại rượu này mang đậm chất Địa Trung Hải. Người thưởng thức có thể cảm nhận được ánh Mặt Trời rực rỡ, sự trù phú và mạnh mẽ của Địa Trung Hải.

Rượu vang ý Masseto Merlot

Rượu vang Ý Masseto Merlot

Tất cả hình như đều được kết hợp hài hòa trong loại rượu này. Được trồng trên một loại đất khoáng đặc biệt. Những quả nho Merlot được hái bằng tay và lựa chọn một cách cẩn thận. Trước khi đưa vào ngâm trong các thùng gỗ sồi. Những công đoạn sản xuất thủ công cẩn thận này. Cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên hương vị tuyệt hảo của Masseto.

Rượu vang Masseto Toscana IGT, Tuscany, Italy có tất cả 5 vụ nho đang đc bán tại Việt Nam:

Rượu vang ý Masseto Tenuta dell’Ornellaia 2008
Rượu vang ý Masseto Tenuta dell’Ornellaia 2009
Rượu vang ý Masseto Tenuta dell’Ornellaia 2010
Rượu vang ý Masseto Tenuta dell’Ornellaia 2011
Rượu vang ý Masseto Tenuta dell’Ornellaia 2012

Xem thêm: Rượu Vang Ý Vigne Vecchie Primitivo

: Rượu vang F