Đặc điểm:

Rượu Tomatin 1971. Một chai rượu cao cấp và đẳng cấp nhất của dòng rượu Tomatin. Được nhập khẩu chính hãng Scotland và phân phối bởi Royalwine.vn. Quý vị có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng gọi điện để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Rượu Tomatin 1791 – Rượu Tomatin 44 năm tuổi cao cấp hàng đầu.

Chai Tomatin này đã được hoàn thành vào ngày 7 tháng 8 năm 1971 và sớm được chỉ ra là đặc biệt. Nằm yên tĩnh trong hầm. Nhẹ nhàng trưởng thành trong một chiếc hộp Oloroso Sherry Tây Ban Nha. Được lựa chọn bằng tay, phát triển các tầng quả tự nhiên, tinh tế. Thời gian thực sự là vô cùng dài rượu đã thấm nhuần sâu sắc và giàu hương vị. 44 năm sau khi tổ tiên của Graham Eunson ngâm ủ. Độ cồn lên tới: 45.8% alc./vol. Số Chai chỉ có 252. Ngày công bố và ra mắt sản phẩm ra công chúng 30 Tháng 6 năm 2016.

Hộp rượu Tomatin 1971

Trong sự hài hòa hoàn hảo, hương thơm của hạnh nhân, mận, bánh gừng và marcepan. Kết hợp với hương vị ấm của caramel, sôcôla đen, cà phê và trái cây mùa đông trước khi kết thúc, tinh tế, kéo dài.

Rượu Tomatin 44 năm

Rượu Tomatin 44 năm

Hộp gỗ sang trọng bao gồm một tấm bệ hình chữ thập. Một hộp tinh thể pha lê cầm tay và hai chiếc cốc thủy tinh pha lê. Được cung cấp bởi công ty Glencairn Crystal Scotland. Chân đồng rắn và trang trí bằng đồng được cung cấp bởi nhà bạch kim Scotland. Một chai rượu Tomatin 1971 44 năm tuổi đẳng cấp.