TRẢI NGHIỆM MÙA THU HÁI NHO Ở VÙNG TUSCANY Ý

Một “vendemmia” (tiếng Ý là thu hoạch nho) là một trong những trải nghiệm hấp dẫn nhất bạn có thể thưởng thức ở Tuscany trong mùa thu hoạch. Đó là một cách tuyệt vời để học hỏi rất nhiều về rượu vang ẩm thực và văn hóa truyền thống của địa phương. Những người đã […]

Một “vendemmia” (tiếng Ý là thu hoạch nho) là một trong những trải nghiệm hấp dẫn nhất bạn có thể thưởng thức ở Tuscany trong mùa thu hoạch. Đó là một cách tuyệt vời để học hỏi rất nhiều về rượu vang ẩm thực và văn hóa truyền thống của địa phương. Những người đã cố gắng tạo ra bầu không khí trong một nhà máy rượu vang là một cái gì đó độc đáo ! Bạn có thể tham gia vào một nhà hàng trên một khu đất rượu quyến rũ, xem quá trình sản xuất rượu vang trong những giai đoạn phấn khởi nhất và nếm thử một số loại rượu địa phương tuyệt vời phục vụ bữa trưa .

Một kinh nghiệm trong vườn nho với người thu hoạch 

Kinh nghiệm thu hoạch nho của chúng tôi diễn ra vào buổi sáng trong khoảng hai giờ (thời gian linh hoạt).Bạn gặp người hướng dẫn địa phương của chúng tôi và họ giới thiệu về thế giới vườn nho trước khi thu hái ! Hướng dẫn này cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về cây nho và việc trồng nho cũng như điều kiện thời tiết của mùa và chúng ảnh hưởng đến trái cây như thế nào. Sau đó, bạn cầm lấy chiếc kéo và thùng nhựa và bạn bắt đầu thu hái nho được hỗ trợ bởi hướng dẫn viên à các nhà sản xuất rượu khác xung quanh.

RƯỢU VANG VÙNG TUSCANY Ý

RƯỢU VANG VÙNG TUSCANY Ý

Nhà máy rượu vang trong “chế độ lên men” 

Sau khi thu nhặt một số nho, bạn sẽ làm theo hướng dẫn viên và dùng máy kéo chuyển nho đến các khu vực hoạt động trong nhà máy rượu, nơi bạn nhìn thấy tất cả các máy móc tham gia vào quy trình, để hiểu quy trình sản xuất rượu vang cụ thể. Từ máy phân tách cuống đến các thùng lên men, bạn sẽ học chi tiết cách mà nước ép nho được chuyển thành rượu vang. Cuối cùng, bạn nghỉ ngơi trong phòng nếm thử của địa sản và thử một số loại rượu ngon được sản xuất bởi nhà máy rượu, được phục vụ cùng với bữa trưa đầy đủ các món .

Nếu bạn ghé thăm Tuscany ngay vào đầu mùa thu hoạch, bạn có thể trùng với mùa hái nho. Đây là thói quen của một trong những nhà máy sản xuất rượu vang của chúng ta ngay trong ngày đầu tiên của mùa hè để tạo thuận lợi cho việc lên men nước ép nho. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời vó! Những gì bạn thích…

Xem thêm: Rượu vang F

Liên hệ: HN: 0911.298.555 // HCM: 0942.943.368 // Huế-Đà Nẵng: 090.525.6768