Đặc điểm:

Santa Carolina Chardonay Reserva de Familia – Royal wine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với mức giá tốt nhất. Sự hài lòng của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Rượu vang trắng Santa Carolina Chardonay Reserva de Familia

Năm 1875, Don Luis Pereira – một nông dân trồng nho lâu đời ở Chile biến giấc mơ sản xuất một giống nho tốt nhất Maipo của mình trở thành sự thật. Ông đã đặt sang một bên công việc nông trại để bắt tay sản xuất rượu vang cho gia đình.

Rượu vang trắng Santa Carolina Chardonay Reserva de Familia

Rượu vang trắng Santa Carolina Chardonay Reserva de Familia

Giống: 100% Chardonnay. Tên gọi: Limari Valley. Màu sắc: vàng vàng. Vị: Một rượu ngọt với các cuộc tấn bơ, phức tạp lớn, và trong miệng phong phú. Khoáng sản và ghi chú cam quýt theo sau là một, kết thúc dài dai dẳng.

Lão hóa tiềm năng: Từ 6 đến 8 năm. Sẽ rất ngon nếu thưởng thức kèm nướng cá chẽm Chile hoặc cá hồi hun khói.

 

Vang Chile Santa Carolina Chardonay Reserva de Familia

Vang Chile Santa Carolina Chardonay Reserva de Familia

Rượu vang Santa Carolina cổ điển này là rượu vang Chile đầu tiên được công nhận ở nước ngoài bằng một huy chương vàng tại Triển lãm Quốc tế1889 tại Paris.

 

Rượu vang Santa Carolina

Rượu vang Santa Carolina

Santa Carolina hiện đang cung cấp hơn 200 loại rượu vang khác nhau mang một truyền thống hơn 135 năm về chất lượng. Rượu vang Reserva de gia đình được tập trung và phức tạp, với các cấu trúc được xác định rõ và typicities cổ điển. Giá rượu vang Santa carolina rẻ nhất tại đây.