Đặc điểm:

Vang Pháp Chateau d’Issan Margaux – Grand Cru – Royalwine cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất theo đúng quy chuẩn của nhà nhập khẩu.

Rượu Vang Chateau d’Issan Margaux nhập khẩu chính hãng

Château d’Issan là rượu vang thứ ba của nhà Chateau ra mắt năm 1855. Rượu này được làm từ những gốc nho lâu năm tuổi trong những thung lũng mênh mông ở Margaux. Thổ nhưỡng ở đây chủ yếu được tạo thành từ sỏi đá và đất sét. Chính điều đó đã góp phần vào độ chín tối ưu và sự tươi mát trong hai giống nho Cabernet SauvignonMerlot. Château d’Issan là một hiện thân đầy tinh tế đặc trưng của Margaux.

Vang Pháp Chateau d'Issan Margaux - Grand Cru

Vang Pháp Chateau d’Issan Margaux – Grand Cru

Nó nổi bật với mềm mại, tinh tế, sang trọng và tiềm năng lưu giữ lâu đến từ công thức độc đáo của nó. Château d’Issan được lão hóa trong thùng gỗ trong vòng từ 16 đến 18 tháng. Hàng năm chúng được sản xuất với số lượng khoảng 100.000 chai.

Nho được hái bằng tay trong một bầu không khí dễ chịu vào giữa tháng 9 và tháng 10. Château d’Issan 2015 mang đầy đủ các mùi hương tinh khiết đáng yêu từ các giống nho và vô cùng thanh lịch với tannin mượt.

Château d'Issan

Château d’Issan

Thưởng thức vang Pháp Chateau d’Issan Margaux:

Rượu Chateau d’Issan Margaux – Grand Cru được uống lạnh và thích hợp nhất với các món ăn như thịt gia xúc nướng. Nó cũng được xem như một thành viên không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng hay là các buổi dã ngoại Barbeque ngoài trời.

Bữa tiêc cùng Château d'Issan

Bữa tiêc cùng Château d’Issan