Đặc điểm:

Nước Ý xinh đẹp đầy cám dỗ với những quán cà phê thơm lừng. Nằm ở mọi góc đường, những món tráng miệng hấp dẫn, những chai rượu thượng hạng. Những loại rượu vang hảo hạng đó phải kể đến rượu vang 60 Sessantanni Limited Edition – ( Rượu vang ý 60 Năm) . Là một chai rượu hảo hạng được làm từ giống nho Primitivo. Từ miền Nam nước Ý của hãng rượu danh tiếng San Marzano.

Chi tiết rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo di Manduria PDO

Để có thể mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về rượu vang ý 60 limited của chúng tôi. Royalwine giới thiệu cho các bạn thông tin về loại rượu này ngay dưới đây:

Màu sắc : Màu đỏ
Giống nho : 100% từ nho Primitivo
Mật độ: 5000 cây trên một hecta.
Diện tích sản xuất: Để làm ra dòng rượu thơm ngon người ta lựa chọn kĩ càng những nho Primitivo lâu năm. Ở San MarzanoSava. Vì đất ở khu vực này chủ yếu là đất đỏ có cấu trúc đất tốt. Chứa nhiều canxi và oxit sắt cộng thêm khí hậu. Nơi đây có đặc điểm là có nhiệt độ cao quanh năm. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn. đã tạo ra những tác động tích cực đến chất lượng của quả nho. Để làm ra thứ rượu ngon hảo hạng 60 Limited Edition Primitivo di Manduria PDO

Rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý 60 Limited Edition Primitivo di Manduria

Ghi chú thu hoạch và sản xuất rượu vang ý 60 Sessantanni

Để có thể tạo ra chai rượu vang ý 60 năm ngon như vậy thì từ khâu chuẩn bị đến khâu nấu đều phải tỉ mỉ cẩn thận. Và một khâu vô cùng quan trọng đó là cần phải thu hoạch nho đúng thời điểm. Thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch nho đó là vào nửa cuối tháng Chín. Sau khi thu hoạch xong và lựa chọn được những quả nho hoàn hảo nhất thì bước vào quá trình sản xuất ra rượu vang.
Quy trình sản xuất rượu vang: Người ta tiến hành lên men khoảng 18 ngày đối với 80% khối lượng nho. Và 25 ngày cho 20% số nho còn lại (với các loại nấm men bản địa khác nhau). Nhiệt độ quá trình lên men được kiểm soát trong khoảng 24-26 C. Được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ.
Lão hóa tiềm năng: Một rượu mà giữ nguyên vẹn các đặc tính cảm quan trong vòng 7 năm.

Giá bán rượu vang Ý 60 Sessantanni Limited Edition tốt nhất

Màu đỏ Ruby của rượu vang ý 60 Sessantanni rất đầy đủ, thanh lịch và phức tạp hòa quện hương vị trái cây . Đó là mùi vị của mận, mứt dâu tây và gợi ý của thuốc lá, hơi cay. Rượu mềm mại và giàu tannin với một kết thúc có hậu đưa ra gợi ý về ca cao, cà phê và vani. Tất cả tạo nên một mùi vị tuyệt vời trong khoang miệng người sử dụng.
Phục vụ ở 18 ° C.

Rượu vang Ý 60 Sessantanni thùng gỗ 6 chai

Rượu vang Ý 60 Sessantanni thùng gỗ 6 chai

Món ăn gợi ý đi kèm: Thịt đỏ, thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát..

ROYALWINE cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng  chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Hợp với mong muốn và túi tiền của bạn HN: 0911.298.555 SG: 094.294.3368 Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Xem thêm : Rượu vang Ý Vindoro 

Rượu vang Ý Sessantanni Primitivo di manduria – 60 Old Vines