Đặc điểm:

Một ly rượu vang ngon chịu nhiều yếu tố ảnh hưởng. Sự hài lòng của thực khách không chỉ đến từ hương vị tính chất của chai rượu vang ấy. Không chỉ phụ thuộc vào ẩm thực đi kèm có thực sự phù hợp hay không. Thậm chí nó còn phụ thuộc vào tâm trạng của người dùng rượu. Một yếu tố không thể thiếu đóng góp nên sự thành công trong hương vị của các loại rượu vang không thể không kể đến một bình pha lê Decanter Bohemia Crystalex.

Mua Decanter Bohemia Crystalex Tiệp ở đâu:

Decanter – decante là một lọ thủy tinh trong suốt. Nó có hình dáng như một lọ hoa bầu. Nó có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau được thiết kế sao cho phù hợp với từng loại rượu vang riêng. Một decanter tiêu chuẩn sẽ góp phần làm cho cuộc thưởng thức rượu vang của bạn trở nên hoàn hảo. Decanter Bohemia Crystalex là một ví dụ.

Decanter Bohemia Crystalex

Decanter Bohemia Crystalex

Decanter Bohemia Crystalex Classical 1200ml là một sản phẩm có tên tuổi đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu sử dụng và thưởng thức rượu vang của quý vị. Chúng tôi quyết định giới thiệu đến quý khách một thương hiệu sản xuất decanter nói riêng và các sản phẩm kính nói chung uy tín, đến từ cộng hòa Czech – Tiệp.

Bình Decanter Bohemia Crystalex Tiệp giá rẻ:

Sản phẩm Decanter Bohemia Crystalex Classical được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất pha lê mới. Thân thiện với môi trường và hoàn toàn vô trùng. Các sản phẩm kính ở đây nói chung đều phải được sản xuất và chọn lọc kỹ càng. Để sản phẩm đầu ra là một decanter đạt đến độ trong và hình dáng tiêu chuẩn. Độ phủ thủy tinh đồng đều và nước thủy tinh trong suốt.

Hiện Decanter Crystalex Bohemia Classical có hai hình dáng miệng. Một loại có  dáng miệng hơi nghiêng, một loại là miệng tròn. Chúng phù hợp cho từng mục đích sử dụng và nhu cầu thị hiếu của người dùng. Mời các bạn cùng đón xem các thông tin khác vô cùng bổ ích về Decanter Bohemia Crystalex từ chúng tôi trong các bài viết tiếp theo.